Nhan sắc NSND Lê Khanh thập niên 1990

Từ thời trẻ, NSND Lê Khanh đã có vẻ đẹp dịu dàng cùng lối ăn mặc thanh lịch, chỉn chu như những cô gái Hà Nội xưa.

NSND Lê Khanh sinh năm 1963 tại Hà Nội. Chị hoạt động nghệ thuật từ năm 1970 đến nay, cả trong lĩnh vực sân khấu lẫn điện ảnh và truyền hình. Không chỉ được công chúng mến mộ bởi tài năng, NSND Lê Khanh còn được đánh giá cao về nhan sắc.

NSND Lê Khanh sinh năm 1963 tại Hà Nội. Chị hoạt động nghệ thuật từ năm 1970 đến nay, cả trong lĩnh vực sân khấu lẫn điện ảnh và truyền hình. Không chỉ được công chúng mến mộ bởi tài năng, NSND Lê Khanh còn được đánh giá cao về nhan sắc.

Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn - một trong những người làm việc lâu năm với NSND Lê Khanh - chia sẻ với Ngoisao.net loạt ảnh anh chụp Lê Khanh vào những năm 1990, ở Sài Gòn và Hà Nội.Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn – một trong những người làm việc lâu năm với NSND Lê Khanh – chia sẻ với Ngoisao.net loạt ảnh anh chụp Lê Khanh vào những năm 1990, ở Sài Gòn và Hà Nội.

Lê Khanh không đẹp sắc sảo, mà dịu dàng, đằm thắm, mang đậm cốt cách của một người phụ nữ Hà Nội truyền thống.Lê Khanh không đẹp sắc sảo, mà dịu dàng, đằm thắm, mang đậm cốt cách của một người phụ nữ Hà Nội truyền thống.

Trong mắt Đoàn Minh Tuấn,Đoàn Minh Tuấn cho biết, từ lần đầu tiên họ làm việc chung cho đến những lần sau, mỗi buổi chụp là một tinh thần khác nhau, bởi Lê Khanh luôn linh hoạt và tìm ra những cách thể hiện mới.

Chi Khanh la mot nguoi phu nu nhe nhang, kheo leo, rat tinh te va am ap. Du trong moi tinh huong khac nhau, nhung chi luon tim moi cach de giai quyet su viec tro ve su on hoa nhat, huong ve ket qua tich cuc nhat. Chi Khanh la tam guong de T hoc hoi va phan dau trong nghe nghiep. Chi cung la cho dua tinh than trong cuoc song cua T suot may chuc nam qua.Trong mắt Đoàn Minh Tuấn, Lê Khanh là một người nhẹ nhàng, khéo léo, tinh tế và ấm áp. ‘Trong mỗi tình huống khác nhau, chị luôn tìm cách để giải quyết sự việc ôn hoà và hướng đến kết quả tích cực nhất. Chị Khanh là tấm gương để tôi học hỏi, phấn đấu trong nghề nghiệp. Chị cũng là chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống của tôi suốt mấy chục năm qua’.

Trong 50 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Khanh để lại dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả ở những lĩnh vực chị theo đuổi. Trong đó có hàng chục vai chính trên sân khấu lẫn trong điện ảnh. Những năm gần đây, Lê Khanh nỗ lực làm mới hình ảnh, vượt qua chính mình khi vào Sài Gòn tham gia gameshow và đóng loạt phim Gái già lắm chiêu 3, Gái già lắm chiêu V, Kiều.Trong 50 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Khanh để lại dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả ở tất cả những lĩnh vực chị theo đuổi. Những năm gần đây, Lê Khanh nỗ lực làm mới hình ảnh, vượt qua chính mình khi vào Sài Gòn tham gia gameshow và đóng loạt phim ‘Gái già lắm chiêu 3′, ‘Gái già lắm chiêu V‘, ‘Kiều‘. Hình ảnh Lê Khanh phủ sóng màn ảnh, giúp tên tuổi chị đến gần với cả thế hệ khán giả trẻ.

Với tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Lê Khanh từng là người hiếm hoi được phong hai danh hiệuVới tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Lê Khanh từng là người hiếm hoi được phong hai danh hiệu NSƯT và NSND trước tuổi. Trong đó, danh hiệu NSND được trao cho chị năm 2001, khi chị mới 38 tuổi.

Hinh chup 1998 voi con Trai ut cua chi Khanh khi may thang tuoi, sau nay chau Thoc cao hon ca Me va Chu.Hình ảnh Đoàn Minh Tuấn chụp cùng Lê Khanh và con trai út của chị năm 1998, khi bé được vài tháng tuổi.

Lê Khanh và cậu con trai út nay đã trưởng thành hội ngộ Đoàn Minh Tuấn trong một sự kiện cách đây không lâu.Lê Khanh và cậu con trai út nay đã trưởng thành hội ngộ Đoàn Minh Tuấn trong một sự kiện cách đây không lâu.

Chi Khanh noi chuyen rat sinh dong va di dom. 2 Chi E noi chuyen rat hop nhau, boi nhung cau chuyen luon duoc mo rong chu de khong gioi han va xuyen thoi gian. Moi lan ra Ha noi hay chi Khanh vao Sg thi 2 Chi Em gap nhau nhu la mot dieu tat nhien cua gia dinh vay.Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn khen ngợi: ‘Chị Khanh nói chuyện rất sinh động và dí dỏm. Hai chị em chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau, bởi những câu chuyện luôn được mở rộng chủ đề, nhiều khi nói xuyên cả thời gian. Mỗi lần tôi ra Hà Nội hay chị Khanh vào Sài Gòn thì hai chị em lại gặp nhau như điều tất nhiên của những người trong gia đình’.

Khi vao sgon, va neu xong moi cong viec thi 2 Chi Em luon tranh thu di xem Kich va gap go A Thanh Loc.Mỗi khi có dịp vào Sài Gòn, Lê Khanh sẽ tranh thủ đi xem kịch của nghệ sĩ Thành Lộc.

inh chi Khanh vao sg ghe tham Soc va Gau.Chị được hai bé Sóc và Gấu – con của đạo diễn Đoàn Minh Tuấn – yêu quý như bác ruột.

Theo Hàn Quốc Việt – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN