Nhan sắc hai con gái của Hồng Đào

Diễn viên Hồng Đào có hai con gái là Võ Phương Vân và Sophia Minh Châu, hiện sống tại Mỹ, có nhiều nét giống mẹ.

g1Sau 24 năm chung sống, Hồng Đào và Quang Minh có hai con gái là Võ Phương Vân (phải – sinh năm 1996) và Sophia Minh Châu (sinh năm 2002).

g2Võ Phương Vân có tên tiếng Anh là Vicky. Cô được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

g3Con gái lớn của Hồng Đào nổi bật trong khung hình nhờ làn da nâu khỏe khoắn và nụ cười rạng rỡ.

g4Sau khi tốt nghiệp Đại học UC Santa Barbaca (California, Mỹ), Phương Vân đi làm xa nhà, thỉnh thoảng mới về thăm bố mẹ.

g5Ngoài đời, Phương Vân có gu thời trang đơn giản, năng động.

g6Con gái thứ hai của nữ diễn viên là Sophia Minh Châu, tên thân mật là Tí Tẹo.

g7Ở tuổi 17, Minh Châu sở hữu chiều cao vượt trội. Hồng Đào tiết lộ con gái đã cao hơn 1,7m. Chị dí dỏm viết: ‘Ngắm con thì ngắm cả đời không chán, các mẹ có đồng ý không ạ?’.

g8Thuở bé, nữ sinh và chị gái từng tham gia diễn xuất trong nhiều tiểu phẩm của bố mẹ. Hồng Đào và Quang Minh từng chạnh lòng lúc các con bước vào độ tuổi trưởng thành, phải rời xa gia đình và làm quen với cuộc sống tự lập. Nữ diễn viên kể khi con gái lớn dọn đồ đạc đi học xa, chồng cũ còn khóc nhiều hơn chị.

g9Hồi giữa tháng 9, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể sau thời gian miệt mài quay gameshow, đóng phim. Con gái lớn của chị nghỉ làm, đón em gái vào bệnh viện chăm sóc mẹ.

g10Hồng Đào vừa đón tuổi 57 bên hai con. Sau biến cố hôn nhân, chị suy nghĩ nhẹ nhàng về những điều đã qua và tận hưởng cuộc sống độc thân. Hiện nữ diễn viên trở lại công việc, đi về giữa Mỹ và Việt Nam để thuận tiện hoạt động nghệ thuật lẫn chăm sóc gia đình.

Phương Hoa

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN