Nhạc sĩ Phương Uyên tổ chức sinh nhật theo Dress code học đường

Nhiều sao Việt như Trấn Thành, Quang Trung, Thiều Bảo Trang… đã diện đồ học sinh đến ‘quẩy’ nhiệt tình cùng nhạc sĩ Phương Uyên.

Nhạc sĩ Phương Uyên được nhiều người yêu mến với các ca khúc như “Mẹ yêu”, “Bà Tôi”, “Tuổi xì tin”, “Búp bê biết yêu”…

Nhân dịp đón tuổi 50 của mình, nhạc sĩ Phương Uyên đã tổ chức buổi tiệc tại nhà và mời bạn bè đến tham gia. Loạt sao Việt như MC Trấn Thành, Thiều Bảo Trang, Quang Trung, Phương Ly đã diện trang phục học sinh để đến tham gia dự tiệc của Phương Uyên.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Sinh nhật 05 tuổi. Dress code Rock học đường. Địa điểm tại gia. Vui từ giây phút đầu đến lúc đi ngủ, ngủ dậy vẫn thấy hôm qua sao vui thế nên hẹn nhau ra kể lại chuyện hôm qua. Tất cả mối lương duyên trên đời, đến hay đi đều có lý do của nó.

Cám ơn các bạn đã va vào đời tôi, cho tôi nhiều nụ cười, nắm tay tôi những lúc buồn chán, giúp đỡ tôi bất kể thời gian. Cám ơn đặc biệt tới người đã ăn liên tục 9 cái sinh nhật của tui, người đã bày ra buổi tiệc chỉ để làm tui hạnh phúc. Love you all. 4ever love. 4ever friends”.

g1 g2Trấn Thành, Quang Trung, Thiều Bảo Trang vui vẻ quẩy trong sinh nhật của nhạc sĩ Phương Uyên.

Là người hỗ trợ Phương Uyên tổ chức buổi tiệc này, Thiều Bảo Trang chia sẻ: “Học sinh hư Trang lại phải vào vai. Vui quá, vui quá. Good weather, good dinner, good location, good friends, good plans. Good day. Cảm ơn mọi người rất nhiều, hẹn cả nhà mình lần họp lớp tiếp theo ạ”.

g3Buổi tiệc được tổ chức trong sân vườn nhà Phương Uyên.

g4 g5 g6 g7 g8Trấn Thành, Thiều Bảo Trang, Quang Trung.

g9 g10 g11 g12Nhóm bạn vui vẻ hát trong sinh nhật Phương Uyên.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN