Nguyên Vũ cùng HHHV H’hen Niê kêu gọi đấu giá gây quỹ từ thiện Ước Mơ Thiên Thần

Chương trình ca nhạc thời trang thiếu nhi gây quỹ từ thiện Ước Mơ Thiên Thần – Angel Wish 2 vừa được diễn ra vào tối qua tại Trung tâm hội nghị Grand Palace. Công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment đã tổ chức thành công chương trình nghệ thuật đặc sắc.

IMG_4424Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng dàn mẫu nhí tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài mới nhất của nhà thiết kế Thuận Việt. Mẫu áo dài của H’Hen Niê được thiết kế theo phom dáng truyền thống. Họa tiết là hình ảnh khu chợ nổi đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long được vẽ sketch trên nền vải lụa trắng.

IMG_4429 IMG_4488Trong đêm biểu diễn thời trang Angel’s Wish, ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu H’Hen Niê đã kêu gọi bán đấu giá mẫu áo dài của NTK Thuận Việt. Với tài ăn nói khéo léo và thông minh của ca sĩ Nguyên Vũ, anh đã kêu gọi được Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy đấu giá thành công chiếc áo dài với giá là 105 triệu đồng và tiền thu được từ việc đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ vào quỹ từ thiện Ước mơ thiên thần.

Chương trình Angel’s Wish 2 do đạo diễn Tạ Nguyên Phúc thực hiện với mục đích tổ chức sân chơi chuyên nghiệp cho dàn mẫu nhí. Đồng thời, các show diễn còn quyên góp từ thiện, hỗ trợ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_4423 IMG_4421 IMG_4536 IMG_4426 IMG_4432 IMG_4431 IMG_4427

IMG_4437

Photo: Phú Trần – Vinh Xuân Đỗ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN