Người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình: ‘May mắn được gia đình ủng hộ’

Còn nhớ khi ra Hà Nội dự thi sơ khảo, tôi đã giấu cả bố mẹ bởi tôi biết, gia đình không ủng hộ tôi tham gia những cuộc thi nhan sắc vì họ tin tôi sẽ khó tiến sâu và giành chiến thắng. Khi đêm thi bán kết tổ chức tại Nha Trang, tôi vỡ òa xúc động khi thấy bố mẹ ở trên hàng ghế khán giả và hơn ai hết khi bước vào chung kết, tôi thực sự hạnh phúc” – Phương Tiểu Bình chia sẻ.

Người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình: 'May mắn được gia đình ủng hộ'
Người đẹp Phương Tiểu Bình.

Người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình đã dành cho phóng viên cuộc trò chuyện đầy thú vị:

Vì sao Phương Tiểu Bình quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015?

Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình tri thức khi có bố là bác sĩ và hiện đang mở phòng mạch riêng, còn mẹ tôi đang là hiệu trưởng của một trường tiểu học tại Nha Trang. Từ nhỏ gia đình đã định hướng tôi theo ngành sư phạm hoặc kinh doanh và tôi đã tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Nha Trang chuyên ngành Quản lý Văn hóa – Tổ chức sự kiện.

Khi biết Nha Trang sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, tôi đã “mạo hiểm” đăng ký dự thi bởi tôi biết gia đình không ủng hộ tôi thi nhan sắc. Và đến ngày sơ khảo tại Sài Gòn, tôi đã ngã bệnh và buộc phải sơ khảo tại Miền Bắc.

Tôi đặt mục tiêu đến với cuộc thi để giao lưu, học hỏi. Tôi có mặt ở đây để thực hiện đam mê. Tôi muốn sống với những hoài bão, định hướng do mình đặt ra. Nhất là khi còn trẻ, tôi lại càng muốn chinh phục các thử thách. Chính vì lý do ấy, tôi quyết tâm dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình: 'May mắn được gia đình ủng hộ'
Người đẹp Nha Trang phải giấu gia đình để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phương Tiểu Bình có lo sợ sẽ thất bại?

Là thí sinh chủ nhà của Nha Trang, thành công lớn nhất đối với tôi là quảng bá tốt du lịch Nha Trang, tôi sẽ giới thiệu và quảng bá những danh lam, thắng cảnh, lịch sử, con người Nha Trang đến với tất cả các thí sinh trên cả nước, đó là thành công lớn nhất của tôi khi tham dự cuộc thi lần này.

Tôi không phải là người ngại chướng ngại vật hay khó khăn. Tôi cho rằng, nếu vì sợ hãi, tôi đã không dám bước đi và tham dự cuộc thi lần này. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã chuẩn bị trước mọi tình huống có thể xảy ra với mình. Nhưng tôi không đặt nặng việc mình sẽ đi đến cùng hay không, quan trọng hơn mình có được những giá trị tinh thần nào từ cuộc thi. Dù là thử thách nhỏ, hay sự quan tâm của ban tổ chức đã là vinh dự mà tôi may mắn có được.

Người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình: 'May mắn được gia đình ủng hộ'

Là thí sinh chủ nhà, chắc hẵn Phương Tiểu Bình đã gặp nhiều áp lực từ những nhan sắc khác tham dự cuộc thi?

Thật sự tôi gặp rất nhiều áp lực. Tham dự cuộc thi lần này tôi không đặt nặng vấn đề mình sẽ vào top hay có danh hiệu. Tôi muốn bản thân sẽ tự tin và hoàn thiện được mình hơn sau cuộc thi.

Tham dự cuộc thi nhan sắc, Phương Tiểu Bình có nhận được sự hậu thuẩn và hỗ trợ từ ai không?

Tôi là người tự lập. Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi cũng chủ động lo liệu các khâu.
Bên cạnh đó, tôi may mắn quen biết nhiều chị em trong nghề và được các anh chị nhiệt tình giúp đỡ khâu hậu trường. Gần như mọi người giúp tôi mà không lấy bất kỳ chi phí nào. Đối với tôi đó là động lực lớn.

Người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình: 'May mắn được gia đình ủng hộ'

Bạn có nghĩ mình sẽ lọt vào top và may mắn giành chiến thắng?

Nhờ cuộc thi này mà tôi được biết đến nhiều hơn và được đánh giá cao khi là người đẹp đến từ Nha Trang. Tôi thấy mình may mắn nhiều hơn là mất mát khi tham dự cuộc thi lần này.

Nỗ lực và cố gắng không bao giờ là vô nghĩa. Thứ hạng không quan trọng với tôi. Ở top nào tôi cũng vui vẻ. Tôi luôn hài lòng với chính mình và không thất vọng vì bản thân đã thể hiện hết sức.

Ai là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống của bạn?

Mẹ luôn là nguồn động viên lớn, hỗ trợ tôi mọi thứ cần thiết. Nhờ mẹ mà tôi thấy mình mạnh mẽ hơn. Tình huống xấu nhất có xảy đến, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận và không hối tiếc.

Cám ơn Phương Tiểu Bình về những chia sẻ này và chúc bạn sẽ giành được chiến thắng!

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN