Ngọt ngào và ma mị với những thước phim ngôn tình của “Bóng Ma Nhà Hát”

Tối ngày thứ Tư ngày 11/5/2016 tại rạp BHD Star Cineplex Icon 68 đã diễn ra buổi họp báo thân mật ra mắt phim “Bóng Ma Nhà Hát” (Phantom of the Theatre), với sự tham gia của nhiều nhà báo, các đơn vị truyền thông, kinh doanh rạp phim và đặc biệt một số khách mời trong ngành.

“Bóng Ma Nhà Hát” là bộ phim chiếu rạp đầu tiên và gần như duy nhất của Lâm Tâm Như tại thị trường Việt Nam sau những bộ phim truyền hình đã gây tiếng vang như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt… Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành nghệ thuật, đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả yêu phim được xem Lâm Tâm Như trên màn ảnh rộng và hơn nữa, “nữ hoàng điện ảnh” hay “quỷ hậu” Lâm Tâm Như đã xuất thần trong bộ phim “Bóng Ma Nhà Hát” mà cô vừa là nhà sản xuất và diễn viên chính.

Vào thời dân quốc, trong một rạp chiếu phim cũ nát đột nhiên xảy ra chuyện người tự bốc cháy kì lạ. Từ đó vô số tin đồn về ma quỷ nhanh chóng lan đi khiến mọi người lo sợ. Nhưng địa điểm kinh dị này lại thu hút sự chú ý của đạo diễn trẻ tuổi Cố Duy Bang (Dương Hựu Ninh đóng). Anh chàng này tuy xuất thân là con nhà gia binh nhưng lại yêu thích nghệ thuật. Cố Duy Bang bỏ mặc lời ngăn cản của cha mình là Cố Minh Sơn (Nhậm Đạt Hoa đóng), anh hợp tác cùng ngôi sao điện ảnh đang nổi như cồn là Mạnh Tư Phàm (Lâm Tâm Như đóng) quay bộ phim điện ảnh kinh dị đầu tiên của Trung Quốc ở rạp chiếu phim ma ám.

Sau khi bắt đầu quay phim, những chuyện kì bí, kinh dị liên tục xảy ra. Nhân viên của đoàn phim sợ hãi thất thần, sởn tóc gáy được mắt thấy tai ma quỷ trong nhà hát. Mọi người dần dần bỏ đi. Nhưng không ai ngờ những chuyện đó chỉ là khởi đầu của hàng loạt sự việc kinh khủng hơn. Nam diễn viên chính trong bộ phim đột nhiên bốc cháy đến tử vong khiến cho mọi người vô cùng sợ hãi. Cùng lúc đó, một trận hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra. Vô số ma quỷ hiện hình, các hiện tượng thần bí, những ân oán xa xưa dồn tụ trong rạp chiếu phim này cùng nhau kéo đến.

Được nhận định là một bộ phim “rủ rì rù rì” kể chuyện tình yêu ngọt ngào đan xen với những câu chuyện ma mị giữa quá khứ và hiện tại, “Bóng Ma Nhà Hát” đã khiến người xem thay đổi sắc thái liên hồi, lúc giật thót tim, lúc lại miên man theo từng sắc thái cảm xúc của nhân vật.

lam tam nhu 1

Nếu trong những bộ phim gắn mác “kinh dị” trước đây của Lâm Tâm Như, thì trong “Bóng Ma Nhà Hát” người xem sẽ được chứng kiến “diễn xuất kinh điển” từ cô và bạn diễn ăn ý Dương Hựu Ninh: một tình yêu phải kìm nén, những giằng xé giữa yêu và hận, mối thù 13 năm ẩn sâu trong rạp hát đầy huyền bí giữa lòng Thượng Hải.

lamtamnhu 2

lam tam nhu

lamtamnnu 3“Bóng Ma Nhà Hát” lôi cuốn với hình ảnh tuyệt đẹp, nước phim cổ điển ngôn tình, đặc biệt là mối tình da diết đan xen yếu tố ma mị…đầy cuốn hút; hứa hẹn mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thăng hoa, những phút giây giải trí trong tuần giữa tháng 5 này. Bộ phim ra rạp vào thứ 6, ngày 13/5/2016 trên phạm vi toàn quốc.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN