Ngọc Trinh: ‘Tôi không bịa chuyện nhận giải Nữ hoàng bikini châu Á’

Nữ người mẫu và ông bầu của cô giải thích về lý do không xuất hiện trong video – dài 40 phút được đăng tải trên mạng –  cho rằng cô không được trao danh hiệu tại Hàn Quốc.

Sau khi thông tin và hình ảnh Ngọc Trinh nhận danh hiệu “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Hàn Quốc được đăng tải, người dùng Facebook chia sẻ một video dài 40 phút tường thuật buổi lễ trao giải của Festival Model Awards 2015. Trong đó không có màn trao giải cho Ngọc Trinh. Thay vào đó, cô chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trao giải cho người mẫu Liya Wang của Đài Loan.

Ngọc Trinh: 'Tôi không bịa chuyện nhận giải Nữ hoàng bikini châu Á'

Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” từ Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc. Ảnh: Hiển Khuất.

Ngọc Trinh cho biết, cô hoàn toàn bất ngờ khi nhận được thông tin này. “Tôi nghĩ mình không cần thiết phải nói thêm vì chúng tôi có cả hình ảnh và video lúc tôi nhận giải. Tính Ngọc Trinh thật thà hay gian dối thế nào chắc xưa nay mọi người đều biết”.

Anh Vũ Khắc Tiệp, “bầu” của Ngọc Trinh giải thích thêm: “Trên trang web của Festival Model Awards 2015 ghi rõ, các hoạt động chính của chương trình diễn ra trong ba ngày, từ 22 đến 24/4. Ngày 22 là ngày dành cho cuộc thi người mẫu trẻ châu Á, 2 ngày còn lại dành để trao các giải thưởng do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc bình chọn. Ngọc Trinh được trao giải Nữ hoàng bikini vào ngày 23. Còn ngày 24 là ngày Trang Khiếu, Võ Cảnh nhận giải và Ngọc Trinh tham dự với tư cách người trao giải”.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, do đoàn Việt Nam không được ban tổ chức thông báo lễ trao giải được phân chia thành nhiều ngày như thế nên Ngọc Trinh rơi vào cảnh bị động về trang phục. “Do Ngọc Trinh phải mặc lại váy cũ nên tôi chủ động chia sẻ thông tin cho khán giả và truyền thông sau tối 24/4, khiến nhiều người hiểu lầm”, Khắc Tiệp nói. Về sự khác nhau giữa 2 cúp của Ngọc Trinh và Mỹ Nhân (được trao danh hiệu Ngôi sao Người mẫu trẻ châu Á), anh nói chính bản thân anh cũng không rõ tại sao vì đều là cúp của ban tổ chức.

Sự việc này gợi nhớ đến chuyện đoàn Việt Nam bị cho là chụp ảnh chung với tượng sáp của Kim Woo Bin năm trước. Khi ê-kíp Ngọc Trinh chia sẻ các hình ảnh hậu trường hai bên chào hỏi nhau, những ồn ào mới được lắng xuống.

Theo Vnexpress

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN