Ngọc Trinh, Đậu Mỹ Linh dịu dàng Áo Dài tham dự sự kiện cuối năm

Ngày 4/2 Tại Nhà Hát lơn Thành Phố HCM đã diễn ra sự kiện ” Người Phụ Nữ Của Năm ” nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại. Chương trình được diễn ra thường niên vào hàng năm. Ông Trùm Chân Dài 9x cùng Á Hậu Lê Ngọc Trinh và Á Hậu Đậu Mỹ Linh cùng tới tham dự chương trình này.

IMG_1167

Kenbi Khánh Phạm cùng Đậu Mỹ Linh, Ngọc Trinh.

IMG_1168 IMG_1169

Ngọc Trinh và Đậu Mỹ Linh xuất hiện tại sự kiện lần này hai người đã được NTK Vân Anh Scarlet thay đổi diện mạo mới bằng những chiếc tà áo dài khác hẳn với những hình ảnh gợi cảm nóng bỏng, nhưng Ngọc Trinh Và Đậu Mỹ Linh khoác trên mình tà áo dài kín đáo nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam.

IMG_1170

Lê Ngọc Trinh khoe mình trong tà áo dài đỏ vẽ hoa tiết chim hạc và hoa giúp Ngọc Trinh thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện. Khán giả biết đến Lê Ngọc Trinh  với vai trò là một diễn viên, gần đây Ngọc Trinh cũng tham gia một cuộc thi nhan sắc và giành giải thưởng Á Hậu Áo Dài tại Pháp. Năm 2018 Lê Ngọc Trinh chính thức tham gia và cty Lukas Model của Ông Trùm chân dài Kenbi Khánh Phạm và Ngọc Trinh sẽ cùng Kenbi Khánh Phạm hợp tác những dự án trong năm 2018.

 

IMG_1178

Á Hậu Đậu Mỹ Linh nhẹ nhàng trong tà áo dài hoa cúc. Đậu Mỹ Linh được khán giả biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 tại Thái Lan và giành được giải thưởng Á Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp. Sau đó Đậu Mỹ Linh đã bắt đầu xây dựng hình ảnh cho mình là một diễn viên. Cuối năm 2017 Đậu Mỹ Linh đã tham gia một bộ phim điện ảnh của Đạo Diễn Hoàng Minh Phi.

IMG_1179

Trong Năm 2018 Đậu Mỹ Linh sẽ thử sức mình với cuộc thi The Face 2018. Ngoài ra Đậu Mỹ Linh sẽ tham gia học diễn xuất để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

IMG_1182 IMG_1186

 

Hai á hậu cùng các doanh nhân chụp hình chung với Bà Võ Thanh Hà – Trưởng Ban tổ chức Người Phụ Nữ Của Năm

IMG_1187

 

Photo : Vũ Minh Toàn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN