Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trên kênh Thời trang quốc tế

Fashion TV là một trong những kênh truyền hình riêng về lĩnh vực thời trang, là con đường ngắn nhất để các tín đồ cùng giới mộ điệu toàn cầu tìm hiểu xu thế mới nhất của thời trang Quốc tế.

Trên cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa mới đăng tải đoạn clip quảng cáo nội y của mình được xuất hiện trên kênh thời trang Quốc tế FTV. Đoạn clip khiến người xem mê mẩn trước một nữ hoàng nội y gợi cảm và mong manh vô cùng trong những thiết kế nội y mỏng manh, quyến rũ khoe trọn vóc dáng ngọc ngà chuẩn từng cm cùng vòng eo thắt chặt 56cm và nước da trắng không tỳ vết. Cùng với đó là các tư thế tạo dáng quá đỗi gợi cảm khiến người xem không thể rời mắt khỏi.

Được biết kênh FTV là một trong những kênh truyền hình riêng về lĩnh vực thời trang Quốc tế, có xuất xứ từ Pháp. FTV tập trung vào sắc đẹp, xu thế và phong cách thời trang trên toàn cầu. FTV là con đường ngắn nhất để các tín đồ cùng giới mộ điệu toàn thế giới tìm hiểu xu thế mới nhất của thời trang Quốc tế.

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trên kênh Thời trang quốc tế

Đoạn clip của Ngọc Trinh không chỉ được phát sóng chính thức trên kênh thời trang FTV mà còn thuộc top photoshop, top đầu về chất lượng, cảnh quay… cùng sự nóng bỏng và gợi cảm của người mẫu. Được phát sóng trên một trong những kênh thời trang hàng đầu thế giới, Ngọc Trinh đang dần đưa tên tuổi và sức hấp dẫn của mình vươn xa tầm Quốc tế. Từ sau bộ phim “Vòng eo 56″, hình ảnh của nữ hoàng nội y dường như được nhắc đến, quảng bá rầm rộ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không còn là một người mẫu nội y với nhiều thị phi, sóng gió, Ngọc Trinh đang dần khẳng định mình không chỉ ở giới thời trang trong nước mà vươn tầm ra toàn thế giới với sự ủng hộ và mong đợi của đông đảo người hâm mộ.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN