Ngọc Quyên chia tay bạn trai

Cựu người mẫu Ngọc Quyên nhận ra vết thương trong cô chưa lành nên quyết định dừng lại để không làm tổn thương người mới.

Ngọc Quyên thừa nhận mối quan hệ tình cảm không thể tiến xa vì chính cô khó mở lòng. “Tôi luôn cảm thấy bất an và chẳng muốn điều đó làm người ta khổ”, Quyên bảo. Không chỉ riêng người bạn trai này, nhiều “vệ tinh” muốn tìm hiểu Ngọc Quyên cũng gặp rào cản là vết thương cô mang sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Mặt khác, vì quá yêu con trai nên cô luôn do dự, không thể dành trọn tình cảm hay đón nhận thêm ai.

Ngọc Quyên và bạn trai cũ.
Ngọc Quyên và bạn trai cũ.

Trước đó, vào tháng 8/2019, Ngọc Quyên lần đầu chia sẻ hình ảnh người yêu mới sau một năm ly hôn. Đó là người đàn ông cao lớn, nam tính và tốt bụng; giúp đỡ mẹ con cô rất nhiều trong cuộc sống. Tuy vậy khi đó, cựu người mẫu cho biết chưa xác định gì với người yêu. “Tôi không dám nghĩ xa vì lo sợ đổ vỡ và chờ đợi tình cảm chín muồi. Hiện tôi muốn tập trung nuôi dạy con và ổn định tài chính”, Ngọc Quyên từng chia sẻ với Ngoisao.net.

Gần đây, khi được hỏi về đời tư, chân dài Sài thành tâm sự “dạo này tập trung vào công việc nên không yêu đương”. “Có những giai đoạn con cái và sự nghiệp chiếm hết quỹ thời gian của mình”, cô nói. Trải qua cuộc ly hôn, Ngọc Quyên mất niềm tin vào tình cảm. Cô cho rằng đó là thứ phù phiếm, không có thật và chỉ khiến người ta tốn thời gian, mất đi năng lượng tích cực. Thừa nhận bản thân quá bi quan nhưng Ngọc Quyên khẳng định hiện tại cô chỉ đặt niềm tin vào những thứ mình làm ra và những người ruột thịt.

“Phụ nữ từng chịu tổn thương trong tình cảm sẽ khó tin vào tình yêu. Họ chỉ tin vào những thứ mình làm ra và những đứa con phải nuôi nấng. Lúc này trong tim tôi không có gì ngoài (con trai) Jiraiya và công việc. Con là nguồn năng lượng giúp tôi tồn tại còn công việc để mang lại vật chất. Có thu nhập tốt thì chúng tôi mới ổn định cuộc sống và hạnh phúc được”, Ngọc Quyên tâm sự.

Mẹ của Ngọc Quyên ở vậy nuôi hai anh em cô khôn lớn sau khi bố Quyên qua đời. Cựu người mẫu cho rằng mình được thừa hưởng đức tính hy sinh từ bà.

Con trai Ngọc Quyên vừa tròn 4 tuổi. Những lúc mẹ bận việc, bé tự lo các nhu cầu cá nhân và chơi một mình theo sự hướng dẫn của mẹ. Jiraiya thích hát, nhảy theo điệu nhạc; thỉnh thoảng bắt chước Ngọc Quyên làm các video giới thiệu đồ chơi để đăng lên YouTube. Ngắm con khỏe mạnh và từng ngày khôn lớn, Quyên thấy như vậy là đủ.

Ngọc Quyên và con trai.
Ngọc Quyên và con trai.

Do ảnh hưởng Covid-19, việc kinh doanh của Ngọc Quyên gặp khó khăn. Cô tranh thủ thời gian này ở nhà với con trong khi điều hành việc buôn bán qua internet. “Đây là tình hình chung nên phải tìm cách vượt qua thay vì than vãn. Tôi thắt chặt chi tiêu, khoản gì tiết kiệm được thì cố. Được cái không ra đường thì cũng không dùng nhiều tiền”, cô chia sẻ.

Theo Lam Trà (ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN