Ngọc Châu tự tin bắn tiếng Anh tại đấu trường quốc tế nhờ trợ thủ A.I.

Start-up Việt nổi tiếng trong lĩnh vực luyện nói tiếng Anh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – ELSA – chính là Nhà tài trợ Huấn luyện tiếng Anh chính thức đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu trên hành trình chinh phục Miss Universe 2022 tháng 1 này tại Mỹ.

Được đánh giá là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín, có quy mô và sức ảnh hưởng lớn nhất hành tinh, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (tên tiếng Anh: Miss Universe) từ lâu đã nổi tiếng bởi tính hấp dẫn, sự đẳng cấp và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đại diện tài sắc vẹn toàn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

1Năm nay, đại diện ưu tú của Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều sân chơi sắc đẹp lớn trong nước. Bên cạnh việc duy trì hình thể đẹp, kỹ năng catwalk và trình diễn với sự dẫn dắt của HLV Carlos lừng danh, Ngọc Châu hiện đang ghi điểm với khả năng sử dụng tiếng Anh vô cùng lưu loát và tự tin, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với đội ngũ ban giám khảo trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đang diễn ra tại New Orleans, Louisiana, Mỹ.

4Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nhận hoa chúc mừng từ đại diện Nhà tài trợ ELSA trong buổi tiễn Hoa hậu sang Mỹ tại sân bay

Đồng hành cùng đại diện Việt Nam năm nay, startup Việt nổi bật trong lĩnh vực luyện nói tiếng Anh ELSA chính là trợ thủ đắc lực phía sau giúp Ngọc Châu hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin “so trình” cùng các ứng viên khác nhờ ứng dụng đình đám ELSA Speak với hơn 50 triệu lượt tải toàn cầu và Chương trình phân tích & luyện giọng nói tiếng Anh ELSA Speech Analyzer – một giải pháp nâng cấp hoàn toàn mới giúp chấm chỉnh ngay lập tức các bài nói tiếng Anh tự do.

Tìm hiểu thêm về các chương trình học này tại đây với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu luyện nói tiếng Anh mỗi ngày với ELSA Speech Analyzer

Trong quá trình rèn luyện tại Philippines vừa qua, Ngọc Châu vui mừng chia sẻ “Các chương trình học của ELSA rất dễ sử dụng, ngay trên laptop và điện thoại, Châu thấy kỹ năng nói tiếng Anh của mình được nâng lên một tầm cao mới và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Mình thật sự may mắn vì có huấn luyện viên A.I. 24/7 này bên cạnh, đặc biệt đối với lịch trình bận rộn cho cuộc thi quốc tế như hiện tại.”

2Bộ đôi ELSA Speech Analyzer (sử dụng trên máy tính) và ELSA Speak (ứng dụng điện thoại)

Những đặc nổi bật của hai gói học tiếng Anh được Ngọc Châu đang luyện tập mỗi ngày:elsa“Chúng tôi vô cùng tự hào vì những sản phẩm của mình có thể đồng hành và hỗ trợ tối đa cho Ngọc Châu trong cuộc thi cam go sắp tới hướng đến mục tiêu mang vinh quang về cho nước nhà. Cũng như với Châu, ELSA hi vọng có thể hoàn thành sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt nói tiếng Anh lưu loát, từ đó tự tin thể hiện bản thân với bạn bè quốc tế” – đại diện ELSA cho biết.

Cùng đón chờ màn thể hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu tại sân chơi quốc tế vào tháng 1/2023 này nhé!

Phúc Thành

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN