Ngô Thanh Vân ủng hộ Kim Thư

Diễn viên Ngô Thanh Vân đến nhà hàng của vợ cũ Phước Sang – Kim Thư, để thưởng thức các món ăn chị nấu.

Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ đầu tiên Kim Thư mời đến dùng món khi cô mở nhà hàng ở quận 1. “Đả nữ” và diễn viên có mối quan hệ thân thiết sau nhiều năm đóng phim chung. Năm 2017, dù vắng bóng đã lâu, Kim Thư vẫn nhận vai khách mời (cameo) trong phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn do Ngô Thanh Vân sản xuất.

r1Ngô Thanh Vân (trái) thưởng thức các món do Kim Thư chế biến. Ảnh: Thạch Thảo

Vừa hàn huyên chuyện cũ, Ngô Thanh Vân vừa dùng các món ăn do Kim Thư vào bếp. Kim Thư cho biết nấu ăn và ẩm thực là đam mê. Chị từng là chủ một nhà hàng. Khi Phước Sang – chồng cũ – vỡ nợ, gia đình gặp khó khăn về tài chính, nhà hàng đóng cửa, Kim Thư mở gánh xôi, bán cơm phần để tự lực và cùng chồng cũ nuôi hai con trai.

r2Kim Thư đóng vai khách mời trong phim “Cô Ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân. Ảnh: VAA

Sau khi ly hôn Phước Sang, Kim Thư cho biết chị để hai con sống với bố vì không muốn các con ở nhà thuê cùng mẹ. Chị thường xuyên liên lạc với con, dành thời gian cho các bé. “Hai con trai rất thương mẹ và hiểu chuyện, chững chạc so với tuổi, khiến tôi rất ấm lòng. Các con là động lực lớn để tôi luôn cố gắng trong cuộc sống”, chị nói.

Kim Thư sinh năm 1978, là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến. Đầu thập niên 2000, cô được biết đến qua các phim: Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Hồn Trương Ba da hàng thịt… Cô từng có thời gian gắn bó với ông bầu Phước Sang. Khi chia tay, Kim Thư rời màn ảnh, hạn chế tham gia các sự kiện giải trí.

Theo Tam Kỳ (vnexpress.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN