Ngô Thanh Vân hạnh phúc bên tình trẻ

Na Uy_ Huy Trần – bạn trai kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân – lần đầu chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của họ trong chuyến nghỉ dưỡng.

r1Đôi tình nhân di chuyển từ thủ đô Oslo đến hòn đảo Borøya để nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc căng thẳng. Họ thuê một ngôi nhà bằng gỗ và được trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa.

r2Trong khung cảnh bình yên, họ ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm.

r3Mỗi ngày, họ cùng nhau đánh răng, nấu ăn và tận hưởng giây phút quý giá bên nhau.

r4Có những hôm Ngô Thanh Vân đi làm cả ngày, Huy Trần dậy từ sớm chuẩn bị đồ ăn thơm ngon, dinh dưỡng để cô mang theo. Hay hôm khác, vì muốn bạn gái bớt nhớ nhà, anh làm các món Việt như bún chua thịt heo, gỏi cuốn… Trước sự chăm sóc chu đáo ấy, Ngô Thanh Vân vô cùng hạnh phúc.

r5Nhà sản suất phim Trạng Tí yêu thích không gian ngôi nhà họ ở tại đảo Borøya.

r6Ngô Thanh Vân và Huy Trần sang Na Uy từ cuối tháng 6 giải quyết công việc kết hợp với du lịch. Na Uy cũng là nơi nữ diễn viên gắn bó 10 năm. ‘Tuổi thơ, kỷ niệm là kho báu vô giá để đúc kết nên mỗi con người chúng ta… Gia đình thứ hai của tôi ở Na Uy là những người cho tôi cảm giác hạnh phúc vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta’, nữ diễn viên từng bộc bạch.

r7Ngoài quê hương của ‘đả nữ’, cả hai còn bay sang Bulgaria – một đất nước phía Đông châu Âu – vui chơi. Chuyến đi châu Âu này cho thấy mối quan hệ của Huy Trần – Ngô Thanh Vân dần có thêm những bước tiến mới. Dù gắn bó bền chặt, họ chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của mình với truyền thông.

r8Đôi tình nhân lần đầu lộ diện bên nhau là dịp sinh nhật Ngô Thanh Vân vào cuối tháng 2/2021. Lúc này, cô cho hay: ‘Có Huy bên cạnh làm tôi rất vui, hạnh phúc’.

Huy Trần năm nay 31 tuổi, kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, sinh trưởng ở Đức. Năm 2019, anh được khán giả biết đến qua chương trình Người ấy là ai, sau đó đắt show chụp lookbook, đóng MV.

Hoàng Nam (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN