Ngô Mạnh Đạt ung thư gan giai đoạn cuối

Nam diễn viên hài nổi tiếng Hong Kong Ngô Mạnh Đạt, 69 tuổi, hiện được điều trị tại khoa ung thư một bệnh viện ở Hong Kong.

Bạn của tài tử họ Ngô chia sẻ: “Ông ấy bị phát hiện mắc bệnh ung thư gan vào cuối năm ngoái, tuy nhiên giấu kín không nói với ai. Ngô Mạnh Đạt đã sang Macau chữa bệnh một thời gian rồi quay lại Hong Kong – do được một người bạn tốt giới thiệu một bác sĩ giỏi”.

Người bạn cho biết Ngô Mạnh Đạt đã trải qua một ca phẫu thuật, hiện được điều trị hóa trị. Hiện tại, sức khỏe nam diễn viên yếu, chưa thế nói năng được, chỉ có thể dùng cử chỉ, phản ứng để tương tác với mọi người.

Hình ảnh gần đây của Ngô Mạnh Đạt.

Hình ảnh gần đây của Ngô Mạnh Đạt.

Ngô Mạnh Đạt hiện được người vợ thứ ba – bà Hầu Sam Yến – cùng các con chăm sóc, trong thời gian nằm viện. Ông được cho là đã âm thầm viết di chúc.

Theo tờ Sina, vào cuối năm ngoái, khi đang làm việc, Ngô Mạnh Đạt bỗng cảm thấy vô cùng đau đớn. Sau đó, ông đi viện ở Macau để khám bệnh và phát hiện ung thư gan. Bệnh chồng bệnh khiến Ngô Mạnh Đạt rất khổ sở. Từ 7 năm trước, sau khi phát hiện bệnh tim, ngôi sao họ Ngô đã quyết tâm cai thuốc lá, bỏ rượu, sinh hoạt điều độ. Tuy nhiên, ở tuổi xấp xỉ 70, sức khỏe ông cũng dần suy sụp.

Ngô Mạnh Đạt trên màn ảnh, khi còn hợp tác với Châu Tinh Trì. Ngô Mạnh Đạt (trái) trên màn ảnh, khi còn hợp tác với Châu Tinh Trì.

Nam diễn viên gạo cội Hong Kong Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1953, nổi tiếng với hàng loạt phim của Châu Tinh Trì những năm 1990 như Thánh Bài, Trường học uy long, Tinh Võ Môn, Lộc Đỉnh Ký, Vua phá hoại, Tế Công… Tài tử được yêu mến bởi diễn xuất hài hước, sống động. Mặc dù có tần suất xuất hiện trên màn ảnh rộng khá dày đặc, diễn viên họ Ngô không giàu có, cuộc sống về già lại càng khó khăn.

Tờ Sina từng cho hay ông chịu trách nhiệm kiếm tiền nuôi một “đại gia đình” gồm hai vợ cũ, một vợ hiện tại, cùng năm đứa con bốn gái, một trai – kết quả của ba cuộc hôn nhân. Ngoài đời thực, tính cách Ngô Mạnh Đạt phóng túng, buông thả, lại từng đam mê cờ bạc nên chẳng lúc nào dư dả.

Theo Nguyễn Hương – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN