Nghệ sĩ Hồng đào chia sẻ cuộc sống tại Mỹ, tiết lộ biến cố sức khỏe

Hồng Đào chia sẻ sau biến cố về sức khỏe cũng như tình hình dịch bệnh kéo dài đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người về cuộc sống của mình.

Mới đây nghệ sĩ Hồng Đào vừa chính thức mở kênh YouTube cá nhân và chia sẻ về cuộc sống của cô tại Mỹ. Trong video vừa đăng tải, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu quý và ủng hộ cô đồng thời tiết lộ một phần lý do thành lập kênh YouTube này.

Nghệ sĩ Hồng Đào nói: “Trước đây Hồng Đào sống kín đáo, không tham gia mạng xã hội và, mới có tài khoản Facebook khoảng 3 năm nay. Khi tham gia mạng xã hội, được hướng đến những điều tích cực, mình rất vui. Cũng có người gợi ý tôi làm kênh Youtube nhưng tôi không biết lập ra thì làm gì bây giờ”.

g1Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ.

Tuy nhiên, hiện tại suy nghĩ của Hồng Đào đã thay đổi, đặc biệt là khi đối diện với bệnh tật và khoảng thời gian bệnh dịch kéo dài. Cô tâm sự: “Có lần Hồng Đào bị bệnh nặng phải nằm bệnh viện, những ngày đầu rất mệt mỏi, ước gì có thể được tự đánh răng nhưng không thể ngồi dậy nổi. Đến ngày thứ 3, tôi cố ngồi dậy, cố lết vào nhà vệ sinh. Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được, đi được và đánh răng được. Và mình sẽ khỏe mạnh”.

g2Hiện tại, Hồng Đào đang sống tại Mỹ cùng con gái, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung tuổi 59.

Khoảnh khắc được tự mình cầm bàn chải đánh răng được nữ nghệ sĩ coi là “quý không thể tưởng tượng được”. Ngay sau đó, lại thêm việc bệnh dịch kéo dài khiến công việc không thể tiến triển như mong đợi. Thời điểm này, Hồng Đào chỉ mong được chạy xe đi làm và được gặp gỡ bạn bè.“Trước đây mình nghĩ nó tầm thường, không ra gì. Nhưng thật sự, đó là lúc tôi quý nhất và muốn giữ mãi hình ảnh đó”, nữ diễn viên tâm sự.

g3Sau nhiều biến cố, nữ nghệ sĩ quyết định mở kênh Youtube riêng của mình và cảm ơn khán giả đã theo dõi.

Chính vì muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đời thường nhưng rất đỗi đặc biệt đó, cùng với sự trợ giúp của nhạc sĩ Đồng Sơn, Hồng Đào đã quyết định mở kênh YouTube có tên là “Hồng Đào Vui Nhà Vui Cửa”.

Ngay sau khi mở kênh, diễn viên “Thưa mẹ con đi” rất vui mừng và sung sướng khi số người đăng ký theo dõi nhiều hơn nhiều lần trong suy nghĩ của cô. “Sau 1 ngày mở kênh, bạn bè cũng nhắn tin hỏi tôi có tiền trên YouTube chưa. Với tôi, chuyện kiếm tiền là tốt nhưng hiện tại tôi không kỳ vọng gì hết. Tôi chỉ làm những gì vui vui để gửi đến khán giả thôi”, nữ nghệ sĩ hài hước kể lại.

Thanh Hường (Theo Tiền Phong)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN