Nam Thư: “Phụ nữ đẹp là phải khoe”

Diễn viên Nam Thư xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện ra mắt phim tối ngày 5/1.

Photo - Bil (2)Xuất hiện tại sự kiện, Nam Thư chọn thiết kế nổi bật, giúp tôn lên vóc dáng gợi cảm.

Photo - Bil (3)“Kiều nữ làng hài” trang điểm nhẹ nhàng, kết hợp cùng kiểu tóc đơn giản song vẫn cuốn hút người đối diện bởi thần thái sang chảnh.

Photo - Bil (9) Nữ diễn viên ngày càng chứng minh danh xưng “Kiều nữ làng hài” khi nhan sắc ngày càng mặn mà, body thon gọn.

"Kiều nữ làng hài" và diễn viên Quang Trung trên thảm đỏ
“Kiều nữ làng hài” và diễn viên Quang Trung tạo dáng trên thảm đỏ

Nam Thư không ngại thử sức với những phong cách thời trang khác nhau, từ nữ tính, gợi cảm đến cá tính. Với cô, mỗi lần trải nghiệm một hình ảnh mới là cơ hội để khám phá, xem bản thân phù hợp với tạo hình nào.

Photo - Bil (16)Nói về việc mặc gợi cảm trên thảm đỏ, Nam Thư thẳng thắn cho biết “phụ nữ đẹp là phải khoe”. Đồng thời, nữ diễn viên nói thêm: “Bản thân Thư ý thức được việc mình là người nghệ sĩ nên dù có lựa chọn trang phục gợi cảm thì vẫn sẽ nằm trong chừng mực cho phép. Với nhiều năm lăn lộn trong showbiz, tôi hiểu mình cần làm gì. Nếu muốn khán giả chú ý, tôi sẽ đầu tư làm sản phẩm chất lượng, thu hút người xem còn hơn là cố tình tạo ra những scandal để được nhắc tên”.

Photo - Bil (14)Thời gian qua, Nam Thư nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi cô là một trong 6 mỹ nhân xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ. Tham gia Sao nhập ngũ, Nam Thư mong muốn được trải nghiệm, hơn hết là truyền tải hình ảnh người lính đến gần với khán giả hơn. Do đó, khi chương trình thực tế này được chú ý, cô cảm thấy rất vui và phấn khích.

Ảnh: Maison de Bil 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN