Nam Thư lấy nước mắt khán giả với tập cuối “Nhà trọ có quá trời phòng 3″

Tối 29.1, tập 3 của “Nhà trọ có quá trời phòng” phần 3 lên sóng với sự quan tâm của nhiều khán giả. Đúng như lời hứa trước đó, ở dự án web-drama này, Nam Thư không chỉ mang lại tiếng cười cho người xem mà thông qua những tình huống được lồng ghép khéo léo trong tác phẩm, nữ diễn viên còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Ở tập phát sóng mới đây, xóm trọ của Thơ Hột Lệ (Nam Thư) đón thêm hai thành viên mới là anh em của Hữu (Hữu Đằng). Tuy nhiên, điều này lại không được lòng mọi người vì Hữu từng một lần vào tù. Thậm chí, cả Bin (Võ Đăng Khoa) và Ben (Jun Phạm) cũng nhận ra rằng đây là người từng cướp xe, đánh đập mình giữa đường. Cao trào của vụ việc là khi Bin phát hiện mình mất tiền và nghi ngờ Hữu đã “động chạm tay chân”. Ngay lúc này, Thơ Hột Lệ bất ngờ xuất hiện, tiết lộ kẻ ăn cắp là Út Thẩn (Huỳnh Thanh Trực) vì nghiện game. Đồng thời, bà chủ xóm trọ tiết lộ đã biết Hữu là người dàn cảnh cướp tiền của mình nhưng “đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”.

1 (1) (1)Ngoài câu chuyện của Hữu thì phân đoạn bọn trẻ trong xóm trọ vì học theo những nội dung bẩn trên YouTube mà tỏ thái độ xem thường, xúc phạm bạn bè. Chưa dừng lại ở đó, bé Mây vì muốn kiếm tiền và bị người khác dụ dỗ mà suýt phải “khoe thân” trên sóng livestream. Tưởng rằng đây chỉ đơn giản là sự ham vui, sĩ diện của một đứa trẻ nhưng câu chuyện phía sau lại khiến nhiều người xúc động. Mây mồ côi bố mẹ vì Covid-19, được Thơ Hột Lệ đón về nuôi. Vì muốn kiếm tiền đền đáp ơn của bà chủ xóm trọ nên cô bé mới livestream bất chấp này. Khoảnh khắc cô bé bật khóc trước Thơ Hột Lệ được xem là chi tiết xúc động, khiến ai xem cũng phải nghẹn lòng.

3 (20)Với Nhà trọ có quá trời phòng 3, Nam Thư đã cho thấy sự khéo léo trong việc xây dựng kịch bản, mang lại nhiều yếu tố bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh tiếng cười trong dịp đầu năm mới, web-drama còn là những bài học giá trị về tình người, về sự bao dung cho những ai từng lầm lỡ. Bên cạnh đó, Nam Thư cũng khéo léo lên án những nội dung bẩn đang ngày càng phát triển trên mạng xã hội, khiến nhiều trẻ nhỏ bị ảnh hưởng, có hành vi lệch chuẩn đối với mọi người xung quanh.

3 (16)“Sự phát triển của mạng xã hội sẽ là con dao hai lưỡi, bên cạnh những mặt tích cực thì những nội dung chứa yếu tố “bẩn” đôi khi lại trở thành hiểm họa đối với người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thư hy vọng rằng thông qua câu chuyện của Mây, khán giả sẽ có cái nhìn rõ hơn về hiểm họa này và các phụ huynh sẽ có biện pháp để bảo vệ các bé trước nhiều thông tin lệch chuẩn hiện nay”, Nam Thư cho hay.

3 (25)Việc đan xen giữa tiếng cười và giá trị nhân văn đã giúp Nhà trọ có quá trời phòng tạo nên một thương hiệu riêng, khiến không ít khán giả hào hứng khi theo dõi. Càng về sau, diễn xuất của các khách mời như Hữu Đằng, Jun Phạm… đặc biệt là dàn diễn viên nhí được đánh giá cao hơn. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng để lại lời khen ngợi cho tác phẩm. Đây được xem là nguồn động lực to lớn để Nam Thư tiếp tục thực hiện nhiều tác phẩm ý nghĩa dành cho người hâm mộ.

5 (15)Tập 3 cũng chính thức khép lại Nhà trọ có quá trời phòng 3 của diễn viên Nam Thư. Đây là dự án đánh dấu độ chín trong việc tổ chức sản xuất, xây dựng kịch bản của nữ diễn viên. Trước thắc mắc của nhiều người về việc liên tục bỏ tiền làm sản phẩm, Nam Thư bày tỏ: “Đối với tôi, đến để đóng phim thôi là chưa đủ mà phải có cái gì của riêng mình. Thế là tôi làm phim, vì tôi thích và không muốn mình ở không. Tôi muốn cái gì đó của riêng tôi và hiện tại, gia tài của tôi là các sản phẩm mình “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để thực hiện”.

4 (2)5 (10) 5 (23)Đồng thời, Nam Thư cho biết trong thời gian tới, cô sẽ không cho mình ngủ quên trong chiến thắng mà tiếp tục công việc sáng tạo, thực hiện những dự án mới dành tặng khán giả. Nữ diễn viên kỳ vọng tạo ra một vai diễn ấn tượng, khiến cô thấy “đã” khi thể hiện kể cả đòi hỏi khó về mặt tâm lý. “Tôi là người thích chinh phục, càng khó tôi càng muốn vượt qua”, cô nói.

Anh Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN