Mỹ Tâm trở thành cô giáo thời chiến, vướng vào chuyện tình đầy nước mắt với ‘thầy giáo mưa’

Sau khi bất ngờ nhá hàng bằng hình ảnh cô gái trong tà áo dài retro vào đêm qua, sáng 15/10 MV mới của Mỹ Tâm “Đừng hỏi em” đã chính thức ra mắt khán giả.

Sáng 15/10, Mỹ Tâm chính thức phát hành MV mới mang tên “Đừng hỏi em”. Sau MV gây bão “Đâu chỉ riêng em” sử dụng cách quay one-shot, trắng đen, tập trung vào biểu cảm của Mỹ Tâm thì ca khúc mới được thực hiện dưới dạng một phim ngắn, thời lượng hơn 10 phút.

Đáng chú ý, nữ ca sỹ chọn bối cảnh thời chiến để tăng hiệu ứng hình ảnh cũng như xây dựng câu chuyện lắt léo. Mỹ Tâm vào vai cô giáo trẻ, đem lòng yêu anh chàng tri thức do Mai Tài Phến đóng (“thầy giáo mưa” trong MV “Em gái mưa”). Vì lý do công việc ở chiến trường nên chàng trai phải nhiều lần đi xa, để cô gái ở nhà vò võ mong chờ. Một ngày kia, cô gái nghi ngờ người yêu không chung thủy, có người khác ở nơi công tác. Nhân lệnh tổng động viên, cô gái quyết định trở thành giáo viên tình nguyện. Trớ trêu thay, khi gặp lại người yêu, bi kịch đã xảy ra.

Điểm cộng của MV chính là ở phần bối cảnh, trang phục, màu sắc gây hứng thú cho người xem, hợp với thị hiếu “retro” gần đây mà nhiều ca sĩ đã sử dụng. Tuy nhiên, nếu như có nhiều đoạn thoại trực tiếp hơn của nữ ca sĩ thay vì lồng trong nhạc rồi sử dụng phụ đề thì MV sẽ tròn vẹn về tính điện ảnh hơn. Ca khúc với giai điệu bắt tai, ca từ đẹp hy vọng sẽ tiếp tục là hit mới của “Hoạ mi tóc nâu” trong thời gian tới.

1 2 3 5 4 7 8

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN