Mỹ Tâm được tác giả người Nhật khen ngợi hết lời

Tác giả ca khúc Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em đã gửi lời cảm ơn tới Mỹ Tâm khi đã thể hiện đúng tinh thần bài hát mà bà muốn gửi gắm.

Trong chuyến lưu diễn tại Nhật hồi tháng 4 vừa qua, Mỹ Tâm đã ngẫu hứng ghi âm ca khúc Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em nhưng lại cố ‘ém hàng’ cho đến tận gần cuối tháng 10 với mong muốn tạo bất ngờ cho khán giả.

Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em là món quà được Mỹ Tâm giữ bí mật dành để tri ân tình cảm của khán giả, đặc biệt là các fan hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt quãng thời gian trở thành Huấn luyện viên của Giọng hát Việt.

Mỹ Tâm được tác giả người Nhật khen ngợi hết lời Mỹ Tâm được tác giả người Nhật khen ngợi hết lời

Những hình ảnh được ghi lại vào một buổi sáng nhẹ nhàng ở đất nước mặt trời mọc khi mùa hoa anh đào đang nở rộ. Hình ảnh Họa mi tóc nâu dịu dàng dạo bước trong chiếc áo măng tô trắng hòa quyện với giọng hát ấm áp đủ khiến người nghe dễ dàng rung động. Đây là ca khúc đã từng được Mỹ Tâm thể hiện trong show diễn Dreaming Together in Osaka tại Nhật và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả đất nước hoa anh đào.

Mới đây, fanpage chính thức của Mỹ Tâm đã cho đăng tải những chia sẻ của tác giả ca khúc Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em – Mayumi Itsuwa. Bà tỏ ra rất vui mừng khi Mỹ Tâm trình bày ca khúc của mình và hơn hết tinh thần mà cô truyền tải trong ca khúc rất gần gũi và giống với những gì mà bà muốn gửi gắm đến khán giả.

Mỹ Tâm được tác giả người Nhật khen ngợi hết lời

Nữ tác giả người nhật Mayumi Itsuwa chia sẻ rằng:

” Gửi Mỹ Tâm,

Em hát bài này rất hay. Khi tôi viết bài hát này, tôi đã hát nó với cảm xúc và tình cảm giống chính xác như những gì em thể hiện trong bài hát của em bây giờ. Vậy nên phiên bản của em rất gần gũi với tinh thần tôi gửi gắm vào bài hát. Cám ơn em! Mayumi Itsuwa”.

Đây không chỉ là sự khích lệ động viên của tác giả đối với ca sĩ mà đây còn là sự công nhận của tác giả ngoại quốc đối với Mỹ Tâm. Mặc dù gặp vấn đề rào cản trong ngôn ngữ nhưng nữ ca sĩ Việt Nam vẫn thể hiện rất xuất sắc và tròn đầy tình cảm một cách nhẹ nhàng.

Trước Mỹ Tâm cũng đã có một vài ac sĩ Việt cover Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em nhưng đều mang tiết tấu nhanh, khác với những gì mà nữ ca sĩ ‘họa mi tóc nâu’ đã làm. Điều này khiến cho fans hâm mộ không khỏi tự hào và hãnh diện vì cô.

MV Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em

Nguồn Vietnamnet

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN