Một ngày sau khi Chi Pu rơi nước mắt vì người yêu cũ trên livestream, Gil Lê liền có động thái gây chú ý

Dòng trạng thái mới của Gil Lê khiến dân tình phải đặt câu hỏi về tình trạng mối quan hệ giữa cả hai.

Hơn một ngày qua, mạng xã hội liên tục xôn xao chuyện Chi Pu nghẹn ngào kể về tình cũ: “Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi”. Theo Chi Pu, cô từng mong muốn một hôn lễ với người yêu cũ và sẵn sàng đón nhận mọi sóng gió, khó khăn để được hạnh phúc. Netizens nhanh chóng đưa ra những đồn đoán về nhân vật mà nữ ca sĩ nhắc tới.

Trên trang Instagram của Gil Lê mới đây bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. “Be a good person in real life, not in social media” (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội). Được biết, Gil Lê và Chi Pu từng có thời gian vướng tin đồn tình cảm. Phải chăng Gil Lê đang muốn gửi lời nhắn nhủ đến “ai kia”? Cũng có ý kiến cho rằng vì những lời bàn tán, đồn thổi khiến cô cảm thấy bức xúc nên mới chia sẻ như vậy.

g1Phản ứng của Gil Lê làm khán giả không khỏi hoang mang.

g2Trong quá khứ, Gil Lê và Chi Pu từng là cặp đôi được rất nhiều fan “đẩy thuyền”.

g3Hiện tại, Gil Lê được cho rằng đang hẹn hò, sống chung nhà với Hoàng Thùy Linh.

Mối quan hệ giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cứ theo thời gian lại thân thiết hơn vài bậc. Cũng vì vậy mà các dân mạng thi thoảng lại phát hiện thêm “bằng chứng tình cảm” của cả 2, khi thì thấy họ du lịch cùng nhau, khi lại xuất hiện lời đồn đoán sống chung một nhà.

Liên hệ với Gil Lê, cô chưa có động thái phản hồi.

TAD (Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN