Mối tình công chúa Nhật Bản và chồng tương lai: ‘Tôi ấn tượng với nụ cười tỏa nắng của anh ấy’

Trong buổi họp báo vào ngày Chủ nhật (3/9), Công chúa Nhật Bản Mako đã lần đầu tiên xuất hiện cùng người chồng tương lai của mình.

Vào ngày Chủ nhật (3/9), Công chúa Nhật Bản Mako (25 tuổi), cháu gái đầu lòng của Nhật hoàng Akihito và là con gái cả của Hoàng tử Akishino, đã thông báo chính thức tới người dân trong nước về việc sẽ kết hôn với Kei Komuro, bạn học với cô tại trường Đại học Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo.

cong chua

Công chúa Mako là cháu gái đầu lòng của Nhật hoàng Akihito và là con gái cả của Hoàng tử Akishino.

Theo quy định của hoàng gia Nhật Bản, phụ nữ không được kế thừa ngai vàng và sau khi kết hôn, các thành viên nữ trong hoàng gia sẽ bị tước bỏ vị trí hoàng gia của mình. Bởi vậy, sau khi kết hôn với bạn trai Komuro, Mako sẽ không còn là Công chúa Nhật Bản nữa.

Trong cuộc họp báo mới diễn ra vào ngày Chủ nhật (3/9), Công chúa Mako cho biết ấn tượng ban đầu của cô về người chồng tương lai của mình là nụ cười rạng rỡ, tươi tắn của anh. “Điều đầu tiên mà tôi ấn tượng chính là nụ cười tỏa nắng của anh ấy”, Công chúa Mako cho biết.

cong nuong

Cha mẹ của Công chúa Mako, Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko.

Cô cũng chia sẻ rằng lần đầu tiên 2 người gặp nhau là trong một sự kiện dành cho sinh viên trước khi chương trình học nước ngoài bắt đầu. Sau đó, 2 người bắt đầu hẹn hò. Theo thời gian, Công chúa Mako cho biết cô dần nhận ra bạn trai của mình là một người thân thiện, mạnh mẽ, chăm chỉ và có trái tim vĩ đại.

cong chua1

Sau khi chính thức nhận lời yêu, cặp đôi đã có 1 năm yêu xa khi Công chúa Mako học tại Anh còn Komuro học tại Mỹ. Tới tháng 12/2013, Komuro đã chính thức ngỏ lời cầu hôn với Công chúa Mako.

cong chua2

Về phần mình, Komuro cho biết anh cảm thấy vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi nhận được sự chấp thuận của cha mẹ, ông bà mình và Hoàng tử Akishino, Công nương Kiko cùng Nhật hoàng Akohito và Hoàng hậu Michiko.

Komuro cho biết sẽ cố gắng tạo ra một gia đình thật bình yên, hạnh phúc cho Công chúa Mako. “Tôi hy vọng sẽ giúp cho gia đình mình luôn ấm áp, thoải mái và ngập tràn tiếng cười”, Komuro chia sẻ.

cong chua3
Thông tin chi tiết về lễ cưới của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ. Theo chia sẻ của các thành viên trong Hoàng gia Nhật Bản, lễ cưới của Công chúa Mako dự định sẽ được tổ chức vào mùa Thu năm sau.

cong chua4

Theo Trí Thức Trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN