Miley khóc khi chấp nhận Tổng thống Donald Trump: “Xin dùng tình thương yêu đối xử với mọi người”

Miley Cyrus đã chia sẻ đoạn video cô xúc động đến rơi nước mắt về tin Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ.

Trước đây, Miley Cyrus  vốn luôn ủng hộ Hillary Clinton trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ, cô thậm chí từng tuyên bố sẽ rời nước Mỹ nếu Donald Trump đắc cử. Sáng 9/11 (theo giờ Mỹ), sau đêm công bố kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ, nữ ca sĩ đã đăng lên một đoạn video bày tỏ cảm xúc của cô về việc Donald Trump đắc cử.

video

Trong đoạn video mới, Miley xúc động đến rơi nước mắt và nói: “Vậy là có lẽ tôi giống hầu hết mọi người, hoặc thật ra là ngược lại nếu dựa vào kết quả (bầu cử). Có thể tôi thật sự khác biệt, hoặc có thể do những người thân xung quanh tôi có suy nghĩ và trái tim cởi mở giống như tôi. Tôi muốn nói rằng tôi đã luôn lên tiếng ủng hộ cho bất cứ ai ngoại trừ Donald Trump. Tôi đã ủng hộ nhiệt tình cho Bernie và Hillary. Tôi vẫn nghĩ bà Hillary xứng đáng trở thành vị tổng thống nữ đầu tiên. Và điều đó khiến tôi thật buồn. Tôi ước bà ấy đã có cơ hội đó vì bà ấy tranh đấu quá lâu, và tôi tin Hillary khi bà ấy nói yêu đất nước này”.

“Đây là tất cả những gì bà ấy đã làm. Bà ấy cống hiến cuộc đời mình để cải thiện mọi thứ. Nhưng giống như Donald Trump đã nói mỉa mai sau bài phát biểu của ông ấy, bạn không thể lúc nào cũng có được thứ mình muốn. Và các happy hippies ơi (Happy Hippie là tên tổ chức từ thiện của Miley nhằm giúp thanh thiếu niên vô gia cư), chúng ta luôn tự điều chỉnh bản thân để thích nghi và chúng ta chấp nhận con người thật của tất cả mọi người. Vì thế, Donald Trump, tôi chấp nhận ngài. Tôi thậm chí chấp nhận ngài là Tổng thống nước Mỹ và điều đó không thành vấn đề, bởi vì giờ tôi muốn trở thành một hippie biết hy vọng”.

Nữ ca sĩ tiếp tục cảm ơn Cựu Tổng thống Obama vì tất cả những gì ông đã làm trong 8 năm qua. Sau đó, cô nhắn nhủ tới vị Tổng thống mới: “Xin hãy dùng tình thương yêu đối xử với mọi người, dùng lòng trắc ẩn để đối xử với họ, và cả sự tôn trọng dành cho họ. Và tôi sẽ đối xử với ngài giống như vậy”.

“Nếu ngài muốn trò chuyện với tôi về cách để thấu hiểu những người không có cùng suy nghĩ với ngài và những người đứng về phía ngài, nếu ngài muốn cởi mở trái tim của mình, tôi sẵn lòng cho ngài biết cách”. Miley kết thúc video bằng câu: “Cảm ơn Hillary đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi”.

Ngoài Miley, Lady Gaga cũng là một ngôi sao ủng hộ Hillary Clinton. Sau khi Donald Trump đắc cử, Gaga đã khóc trong xe và đứng trước tòa tháp Trump thể hiện sự phản đối.

la1

la2

Lady Gaga khóc và phản đối Donald Trump

Theo tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN