Mẹ HLV Park Hang-seo muốn sang Việt Nam thăm con trai

Bà Park Sun-jung, 97 tuổi, đang phải điều trị chứng khó nuốt và giảm sút trí nhớ nhiều năm qua, trong nhà dưỡng lão ở quận Sancheong, Hàn Quốc.

Bà Park có 4 người con – ba trai, một gái. Trong đó, HLV Park Hang-seo là con út. Với thành công của HLV Park cùng đội Việt Nam ở giải U23 châu Á vừa qua, bạn bè và các phóng viên Hàn Quốc tìm đến bà Park ở nhà dưỡng lão để chúc mừng, vào ngày 29/1.

mẹ huấn luyện viên

Mẹ của HLV Park không ngừng khóc vì con trai. Ảnh: Yonhap News.

“Tôi có một đứa con trai, học và chơi bóng rất cừ. Tôi không thể quan tâm nhiều đến nó, khi nó còn trẻ. Tôi muốn được gặp nó, muốn tới Việt Nam”, bà Park nói với phóng viên trên tờ Yonhap News và không kìm được nước mắt mỗi khi nghe mọi người nói về chiến tích HLV Park đạt được cùng Việt Nam.

“Mẹ tôi không thể ngừng khóc khi nói về Hang-seo. Tôi nói với bà rằng hãy đến Việt Nam thăm Hang-seo, vì em tôi vừa tạo ra một phép màu trong bóng đá. Tôi vẫn thường liên lạc với em trai. Hôm qua (28/1), tôi nhận được lời nhắn từ Hang-seo rằng: ‘Anh hãy bình tĩnh. Đừng nói gì cả’. Chị gái tôi cũng sẽ về thăm nhà vào năm mới”, ông Park Sam-seo – anh trai của HLV Park chia sẻ.

mẹ

Anh trai của HLV Park cũng đến thăm mẹ. Ảnh: Yonhap News.

Ông Park dự kiến trở về Hàn Quốc vào dịp tết cổ truyền. Chắc chắn ông được đón tiếp niềm nở ở quê nhà. “Hang-seo là niềm tự hào của Sancheong. Tôi sẽ tổ chức buổi lễ chào mừng Hang-seo, khi em tôi trở về nhà”, anh trai của HLV Park nói thêm.

Chỉ ba tháng sau khi dẫn dắt U23 Việt Nam, HLV Park mang về ngôi á quân giải U23 châu Á – thành tích tốt nhất của một đại diện Đông Nam Á khi tranh tài ở giải đấu châu lục lứa tuổi này.

Theo VnExpress

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN