MC Thanh Mai: ‘Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ’

MC Thanh Mai được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cô cũng là doanh nhân thành đạt. Không dừng lại ở đó, nữ MC còn muốn khẳng định thêm sự đa tài của mình trong một vai trò hoàn toàn mới.

Nhắc đến Thanh Mai, người ta lại nhớ đến một “người đẹp không tuổi” đa tài, vừa là một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cô cũng vừa là doanh nhân thành đạt. Nhưng không dừng lại ở đó, nữ MC còn muốn khẳng định thêm sự đa tài của mình trong một vai trò hoàn toàn mới khi cô nhận lời mời đảm nhiệm vai trò giám khảo trong cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ.

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, dường như nữ MC Thanh Mai là một người rất có duyên với cái đẹp. Chị vốn đã là một người có nhan sắc, lại làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp ngót nghét đã 20 năm, bây giờ chị lại đi chấm thi người đẹp cho một cuộc thi nhan sắc.

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

Ai cũng biết Thanh Mai là người phụ nữ bận rộn, như trong một bài phỏng vấn gần đây, chị thổ lộ rằng: “Mỗi ngày thức dậy Thanh Mai nghĩ tới công việc đầu tiên và nếu một ngày có 25 tiếng thì chắc chắn một tiếng đó sẽ dành cho công việc”. Vậy đâu là động lực để nữ MC xinh đẹp này dành thời gian cho vai trò giám khảo đầy thử thách?

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

“Quả không sai khi nói cái duyên với chữ “đẹp” đã đưa tôi đến ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Thực sự là tôi rất rất bận với hàng trăm thứ việc có tên và cả không tên, nhưng vì yêu thích cái đẹp quá, mà tôi lại cũng “ham” thử sức với những công việc mới mẻ, nên tôi đã quyết định tham gia chương trình” – Thanh Mai chia sẻ lý do chị nhận lời ngồi “ghế nóng”.

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

Khi được hỏi cảm nhận của chị khi thử sức với vai trò mới, MC Thanh Mai có thấy làm giám khảo “khó” lắm không? Chị cho biết: “Làm giám khảo cũng không khó lắm vì từ lâu tôi đã “gắn” cuộc sống của mình với công việc thẩm mỹ, với nghệ thuật nên không khó để phân định cái đẹp”.

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

Không khó để nhận ra việc kinh doanh, làm nghệ thuật hay làm giám khảo của MC Thanh Mai dường như đều ít nhiều có liên quan đến cái đẹp. Vậy thì có hay không một quan điểm, một định hướng chung của Thanh Mai về những công việc này?

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

Nữ MC từ tốn chia sẻ: “Như nhiều lần khẳng định, tôi là một “tín đồ” của cái đẹp, cả thiên nhiên lẫn con người, từ những những thứ nhỏ nhặt đến lớn lao. Có vẻ đẹp ấy, cuộc sống trở lên dễ thương hơn, “dễ thở” hơn, đáng sống hơn. Vì thế, mọi thứ tôi làm, ngoài thỏa mãn đam mê của bản thân, còn muốn đem cái đẹp đến gần mọi người hơn, muốn ai cũng được sở hữu và hưởng thụ cái đẹp đó”.

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

“Nhìn các em thí sinh đang tham gia cuộc thi năm nay tôi thấy khâm phục các em từ sự dũng cảm để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Bên cạnh những em chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì cũng có một số em chưa bao giờ đi trên đôi giày cao gót, có em cảm thấy tay chân thừa thãi khi đi trên sàn thi… nhưng các em đã vượt qua sự nhút nhát đó để thực hiện mơ ước của bản thân. Danh hiệu thì chỉ có giới hạn nhưng người thi thì tới hàng trăm, dù có đạt danh hiệu hay không thì các em cũng đã có được những trải nghiệm đáng quý rồi. Tôi nhớ có câu nói: “Hãy trân trọng tuổi trẻ của mình, hãy sống sao cho ta có cái nhớ lại những năm tháng của tuổi thanh xuân”. Vâng, đến với cuộc thi là các em đang lưu giữ kỷ niệm, trải nghiệm đáng quý và hình ảnh đẹp nhất của thời con gái độ trăng tròn” – MC Thanh Mai chia sẻ những cảm xúc khi đứng ở vị trí “cầm cân nảy mực” cho các thí sinh năm nay.

MC Thanh Mai: 'Tôi luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ'

Bộ ảnh mới của nữ MC Thanh Mai được thực hiện bởi stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh gia Khểnh – Ji Nguyễn.

Nguồn VTC

Xem thêm: 
>> Thanh Mai đáp chuyến bay muộn đến Hà Nội chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
>> Hoa hậu Mai Phương Thúy: ‘Nghĩ đơn giản quá nên hay bị hiểu lầm’
>> Mai Phương Thúy, Huyền My hội ngộ tại Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN