Lý Nhược Đồng đón tuổi 54

Lý Nhược Đồng nêu quan điểm về ngoại hình, chuyện chồng con và phong cách sống trong ngày sinh nhật 54 tuổi.

Ngày 16/8, trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng đăng tải loạt ảnh kèm theo bức thư về những chiêm nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Cô viết: “Có người cho rằng khi còn trẻ phải thật gầy, đến độ tuổi nhất định phải có da, có thịt. Tuy nhiên, mỗi người có quan điểm khác nhau về cái đẹp, gầy béo không quan trọng, chủ yếu là sức khỏe. Đối với tôi, có da có thịt và có cả cơ bắp. Nhiều người thường nói đến tuổi này sao vẫn chưa lấy chồng. Tôi chỉ cười chứ không phản bác. Bởi lẽ hôn nhân lý tưởng là gặp đúng người, đúng thời điểm chứ không phải là bắt buộc”.

g1Lý Nhược Đồng ở tuổi 54. Ảnh: Weibo.

Lý Nhược Đồng cho rằng ai cũng sẽ già đi theo năm tháng. Tuy nhiên, con người sống phải luôn nhìn về phía trước, thử thách điều mới lạ và biết theo đuổi đam mê. Diễn viên cảm ơn cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng, những người giúp đỡ cô tạo dựng sự nghiệp và được khán giả yêu mến.

Cuối thư, cô viết: “Tôi muốn cám ơn chính mình đã bình tâm, vững vàng hơn trước. Mong rằng kiếp sau vẫn giữ được thái độ bình tĩnh, sức khỏe và trái tim luôn hướng về phía trước cho cuộc sống thêm phần thú vị. Bạn đã gặp hay trải qua những gì không quan trọng. Quan trọng nhất là mọi việc bạn làm đều xuất phát từ trái tim. Cuộc sống của bạn không nên được định nghĩa bởi người khác, chúng ta phải tự mình sống tốt”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết thu hút hơn 200 nghìn lượt thích và hơn 10 nghìn bình luận. Phần đông khán giả chúc mừng sinh nhật Lý Nhược Đồng, khen cô trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi ngũ tuần. Nhiều khán giả nữ bày tỏ đồng cảm những quan điểm mà diễn viên chia sẻ. Khán giả Lữ Duy bình luận: “Tôi rất cảm động. 21 năm qua, mỗi ngày tôi đều thích bạn. Chúng ta có thể coi như cùng nhau phát triển, tiến bộ. Thực sự béo hay gầy, lấy chồng hay độc thân đều chẳng quan trọng. Chỉ cần chúng ta sống vui, khỏe mạnh và không ngừng tiến về phía trước. Cảm ơn những chia sẻ của bạn rất nhiều”.

g2Ở tuổi 54, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được thân hình thon gọn nhờ chăm tập thể dục. Ảnh: Weibo.

Tài khoản Vicki viết: “54 tuổi, cô đẹp hơn cả những người 34 tuổi. Tuổi tác chỉ là một con số và vẻ đẹp con người không bao giờ bị giới hạn bởi nó. Bản thân không nên sống trong miệng của người khác. Cách sống của cô đã động viên tinh thần cho tôi rất nhiều. Dù khó khăn, gian khổ đến đâu tôi cũng không từ bỏ bản thân, dũng cảm làm theo trái tim mách bảo. Cô đã khiến tôi tự tin hơn để đối mặt với tương lai của mình. Chúc cô sinh nhật vui vẻ, nữ thần của tôi”.

Lý Nhược Đồng hướng dẫn tập thể dục. Video: Weibo.

Từ lâu Lý Nhược Đồng thường xuyên nhận được câu hỏi “bao giờ kết hôn, sinh con” từ người quen lẫn người lạ. Cô từng nêu quan điểm trên Weibo: “Tại sao nhất định phải kết hôn? Chưa gặp được đúng người, độc thân tốt hơn là miễn cưỡng tìm người cưới cho qua chuyện. Dù là đàn ông hay phụ nữ, tôi hy vọng bạn không vì tuổi tác và ánh mắt của kẻ khác mà quyết định qua loa cho đời mình”.

Lý Nhược Đồng vào nghề từ năm 1990, ghi dấu ấn với loạt vai diễn trong Thần điêu đại hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Dương Môn nữ tướng, Thu Hương, Võ Đang, Đại Tống kinh thế truyền kỳ… Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng hoạt động sôi nổi lĩnh vực phim, thời trang. Cô đắt show sự kiện, chụp ảnh tạp chí.

Hiểu Nhân (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN