Lưu Hương Giang – Phương Vy chính thức ra mắt nhóm nhạc

Sau khi dừng chân tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Lưu Hương Giang cho biết, việc tham gia chương trình giúp cô cân bằng, cuộc sống năm vừa qua cũng trở nên tươi mới, sống động, nhiều màu sắc hơn.

Sau đêm công diễn 4, ca sĩ Lưu Hương Giang là một trong ba chị đẹp phải dừng chân tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Kết quả này khiến cả đội không khỏi tiếc nuối, Phương Vy bật khóc khi phải chia tay người chị đã gắn bó với cô từ đầu chương trình.

“Mặc dù có vẻ như ra khỏi nhà bước chân vào cuộc thi, tôi bước nhầm “chân trái” nên ngay từ vòng solo đến các vòng công diễn, điểm số và kết quả cứ trêu đùa, nhưng không sao cả. Tôi thấy mình đã được rất nhiều trong hành trình này. Có thêm rất nhiều những khán giả mới yêu thương dõi theo ủng hộ. Được sống với con người thật của mình, một người vốn dĩ rất ngại những gì mang tính cạnh tranh, ganh đua và quen sống với thế giới riêng của mình. Được tự do sáng tạo, biến hoá, bay bổng với âm nhạc. Có được rất nhiều bài học khi sống và làm việc chung với một tập thể toàn những người phụ nữ xuất chúng và đa màu sắc về tính cách”, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang tâm sự.

Lưu Hương Giang, Phương Vy cùng đội tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023
Lưu Hương Giang cùng nhóm với Phương Vy tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Điều đặc biệt là từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc, Lưu Hương Giang luôn chung nhóm với Phương Vy – Quán quân nữ đầu tiên của Vietnam Idol. Cả hai đều không may mắn khi liên tục “đội sổ” nhưng cũng nhờ vậy, tình chị em của cả hai được vun đắp.

Trên trang faceook cá nhân, Lưu Hương Giang đăng tải dòng trạng thái “Cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác mở ra, chặng đường phía trước mình không còn cô đơn vì đã có bạn đồng hành tâm đầu ý hợp”. Dù không được “thành đoàn” cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 nhưng Chị đẹp Lưu Hương Giang lại “thành nhóm” với Phương Vy. Ra mắt trong thời điểm V-pop vẫn chưa chuộng mô hình nhóm nhạc, với VibeQueen sẽ là một thử thách lớn, đặc biệt là khi nhóm hoạt động độc lập không có công ty quản lý hỗ trợ. Tuy vậy, nhìn vào kinh nghiệm dày dặn của bộ đôi, khán giả tin rằng cả hai sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi phát hành các sản phẩm âm nhạc.

812 847Lưu Hương Giang sinh ngày 4/11/1983. Cô được công chúng biết tới qua cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2004 với những ca khúc sôi động có âm hưởng alternative rock. Cô từng làm giám đốc âm nhạc chương trình The Voice. Gần đây, Lưu Hương Giang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả với chất lượng âm nhạc ở mức rất tốt. Sau 5 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, cô trở lại và vẫn duy trì được sức hút của bản thân với một bộ phận khán giả thân thuộc.

1405 1494Phương Vy là Quán quân Vietnam Idol 2007. Ấn tượng của khán giả về nữ ca sĩ sinh năm 1987 là giọng hát thực lực, có thời gian được chú ý sau khi bước ra từ chương trình thực tế về âm nhạc hàng đầu lúc đó. Sau này, qua nhiều năm đi hát, Phương Vy tiếp tục đi thi và trở thành quán quân của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2017.

1141Sắp tới, khán giả có thể thấy trong phần credit, từng bài hát đều được sáng tác, hoà âm, phối khí, trình bày chỉ xoay quanh Phương Vy và Lưu Hương Giang. Giọng ca nội lực của Phương Vy kết hợp cùng khả năng sản xuất âm nhạc của Lưu Hương Giang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueen muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc. Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn để đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

Hoàng Long

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN