Lưu Đức Hoa phá kỷ lục khi livestream

Livestream kỷ niệm 40 năm vào nghề, “Thiên vương Hong Kong” Lưu Đức Hoa thu hút hơn 100 triệu lượt người theo dõi.

Tối 29/7, tài tử 60 tuổi trò chuyện với khán giả hơn hai tiếng trên Douyin (Tiktok phiên bản ở Trung Quốc), phá kỷ lục về lượng người theo dõi, lượt like. Tài tử thu hút 10 triệu lượt xem sau sáu phút. Khi gần hết buổi livestream, các fan cho biết không muốn chia tay Lưu Đức Hoa. Lúc này, lượng khán giả vào xem livestream đạt đỉnh, khi hàng triệu người cảm ơn, chúc anh ngủ ngon.

Lưu Đức Hoa thể hiện nhiều bài hát ở chương trình. Video: Douyin/Liudehua.

Lưu Đức Hoa gây chú ý khi tắt chế độ “tặng quà, thưởng” của Douyin. Phần lớn người dùng mạng xã hội này bật chế độ để khán giả tặng điểm cho họ nhằm kiếm tiền. Lưu Đức Hoa cho biết chỉ mong khán giả nhìn anh, không muốn ảnh hưởng trải nghiệm của họ. Từ khi vào nghề đến nay, Lưu Đức Hoa thường từ chối khi fan chi tiền tặng quà cho mình.

Livestream với hai người dẫn chương trình, Lưu Đức Hoa nói nếu không có người nhắc, anh không nhớ đã hoạt động âm nhạc, điện ảnh 40 năm. Tài tử khiến các fan phấn khích khi bật video các “Hổ tướng” TVB thập niên 1980: Lương Triều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vỹ kể kỷ niệm thời mới vào nghề, chúc mừng Lưu Đức Hoa.

Anh kể thuở trẻ thần tượng Châu Nhuận Phát. Trước một số ngã rẽ cuộc đời, anh thường nghĩ trong hoàn cảnh đó thần tượng sẽ chọn như thế nào. Lưu Đức Hoa còn kể một số giai đoạn u ám trong sự nghiệp, đặc biệt là sau khi gặp tai nạn ngã ngựa ở Thái Lan năm 2017, phải nằm viện hơn hai tháng. Tài tử không muốn nhớ lại giai đoạn này. Vợ anh – Chu Lệ Thiên – đã xóa tất cả video và ảnh liên quan vụ tai nạn vì sợ đau buồn khi nhìn lại. “Sự việc thành nỗi sợ với vợ vì cô ấy quá thương tôi”, Lưu Đức Hoa nói.

luu duc hoaNam diễn viên bắt đầu dùng mạng xã hội từ đầu năm. Hồi tháng 1, anh thu hút 40 triệu fan sau 48 giờ lập tài khoản, lập kỷ lục lượng người theo dõi nhanh nhất. Hiện lượng fan đạt gần 70 triệu. Các video của anh được khán giả nhận xét hài hước, phong cách vui tươi, phù hợp thị hiếu người trẻ.

Ở tuổi 60, Lưu Đức Hoa hoạt động sôi nổi lĩnh vực phim ảnh. Đầu năm, anh ra mắt Endgame. Hồi tháng 5, anh quay xong Ngón tay vàng, hợp tác Lương Triều Vỹ.

Như Anh (Theo VnExpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN