Lộ diện người yêu giấu kín của ca sĩ Phương Thanh?

Cách đây ít ngày, Phương Thanh bất ngờ khoe cuốn sổ đăng ký kết hôn khiến hiều fan tin rằng nữ ca sĩ sắp cưới chồng.

Phương Thanh là một trong ca sĩ nổi tiếng có đời tư bí ẩn nhất làng giải trí. Chuyện chị có con với một người đàn ông được giấu kín suốt một thời gian dài. Mãi cách đây vài năm, hình ảnh của bé Gà – con Phương Thanh mới được hé mở dần với công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện về bố đẻ của cô bé vẫn chưa được Phương Thanh tiết lộ.

5
Bất ngờ tháng 9/2017, Phương Thanh tiết lộ thông tin sốc, bố của bé Gà đã mất được hơn một năm. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an hoan hỉ. Ông Cường trọc ơi, yên tâm nhá! 2 đứa đã ổn định tinh thần rồi“.

6

Sau đó, nữ ca sĩ không nói gì quá nhiều về câu chuyện này. Chị chuyên tâm vào công việc và gia đình cùng những hoạt động hành hương với bạn bè thân thiết.

Mới đây, Phương Thanh lại khoe chuyện kết hôn, bằng chứng là cuốn sổ đăng ký kết hôn của cô cùng đôi bàn tay nắm chặt. Nữ ca sĩ xứ Thanh chỉ rò rỉ chuyện vui vào năm 2018. Cũng giống như chuyện bố bé Gà lần này không một ai biết về danh tính người đàn ông của Phương Thanh.

7

Cách đây ít giờ, cô còn khoe ảnh người đàn ông được fan đồn đoán là bạn trai của nữ ca sĩ. Trước những lời chúc mừng chia vui của bạn bè đồng nghiệp Phương Thanh vẫn im lặng.

Theo Giadinhnet

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN