Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Các người đẹp đã có một buổi chiều trải nghiệm thú vị tại khu du lịch tắm bùn, khoe vẻ đẹp nóng bỏng trong những bộ bikini hai mảnh.

Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũTrong chuỗi hoạt động trước thềm chung kết, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ có nhiều trải nghiệm cuộc sống thú vị như học tập, chơi thể thao, đi trao quà tình thương… Hôm qua, họ đã có thời gian thư giãn hiếm hoi tại khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng. Đây là hoạt động thú vị nhằm giúp các bạn thí sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều hoạt động vất vả. Tắm bùn Trăm Trứng là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất nhì Nha Trang. Các thí sinh rất hào hứng tham quan, tắm suối, bơi và đặc biệt là tắm bùn thải độc tố và giúp da đẹp hơn.

Việc quan tâm đến sức khỏe, nhu cầu vui chơi, giải trí của thí sinh luôn được ban tổ chức chú ý và đáp ứng. Nhiều bạn thích tập gym hay đi spa thư giãn đều được hỗ trợ. Các thí sinh dù phải tham gia nhiều hoạt động dầy đặc nhưng đều toát lên thần thái khỏe khoắn, năng động. Đa phần các thí sinh đều nắm bắt được tinh thần của cuộc thi nên đều tự tin và năng động tham gia hoạt động.

Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ
Các người đẹp có thời gian thư giãn hiếm hoi trong hành trình cuộc thi

Cũng trong buổi sáng qua, một nhóm thí sinh đã đến thăm và trao tặng nhà tình thương tại xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là xã nghèo có đông đồng bào dân tộc anh em hiện đang sinh sống. Tại đây, đoàn đã trao 3 căn nhà tình thương cho 3 hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở.

Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Lộ ảnh tắm nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Đến thăm và trao tặng nhà, các người đẹp rất xúc động vì thấy được sự khó khăn của các gia đình nơi đây. Có gia đình 4 người phải che mái lá cạnh đồi để ngủ, có trường hợp bà mẹ khuyết tật phải chăn bò thuê kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ…

Nguồn ngân sách để trao tặng nhà được trích từ quỹ từ thiện “Đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” thông qua các hoạt động gây quỹ từ nhiều mạnh thường quân khắp cả nước.

Nguồn Vnmedia.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN