Lộ ảnh cưới Trường Giang và Nhã Phương, người trong cuộc nói gì?

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương đã úp mở về việc đám cưới trong tháng 5 khi đăng ảnh mặc váy cưới, đeo nhẫn đi kèm dòng trạng thái: “Cảm thấy hồi hộp”. Không ít khán giả đồn đoán rằng cô với Trường Giang sắp về chung một nhà.

Bên cạnh đó, hình ảnh Trường Giang diện vest trắng và Nhã Phương diện váy cô dâu đã được người dùng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trước đó thông tin nam danh hài cưới nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc” đã được đồn đoán tuy nhiên người nhà cặp đôi nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

truong giang
Đại diện truyền thông của Trường Giang cho biết, thông tin sắp kết hôn hoàn toàn không đúng sự thật, tuy nhiên anh từ chối bình luận về bức ảnh được cho là chụp hình cưới của cặp đôi đang lan tràn trên mạng xã hội.

nha phuong2 nha phuong1 nha phuong
Nhã Phương công khai yêu Trường Giang được gần 2 năm, cặp đôi được sự ủng hộ của gia đình và dư luận. Có thời điểm, nam danh hài gặp ồn ào tình cảm “bắt cá hai tay” với ca sĩ Quế Vân nhưng sự việc dần đi vào quên lãng. Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” từng chia sẻ, cô với Trường Giang xác định mối quan hệ lâu dài và có thể tiến tới hôn nhân, tuy nhiên thời gian vẫn còn chưa xác định được.

Theo Khám Phá

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN