Lên cân quá nhiều khi bầu bí, Triệu Lệ Dĩnh không muốn bị chụp lén vì một lý do quan trọng

Triệu Lệ Dĩnh lên cân khá nhiều và thực sự lo lắng đến hình ảnh cũng như công việc sau này.

trieu le dinhKể từ khi công khai chuyện bầu bí, Triệu Lệ Dĩnh dường như “mất hút” khỏi các sự kiện lớn nhỏ. Vốn là mỹ nhân được săn đón tại các thảm đỏ, việc cô nàng “ở ẩn” dưỡng thai khiến dân tình càng trở nên tò mò hơn về sắc vóc hiện tại của bà bầu hot nhất nhì showbiz.

trieu le dinh 1Hình ảnh gần đây nhất mà cánh paparazzi chụp lại được là khi Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong tới 1 nhà hàng lẩu dùng bữa với một vài người bạn. Loạt ảnh mặt mộc của “bà Phùng” được công bố cho thấy cô lên cân khá nhiều, gương mặt trở nên tròn trịa hơn.

trieu le dinh 2Theo nguồn tin trong giới tiết lộ, càng về những tháng cuối thai kỳ, Triệu Lệ Dĩnh càng không muốn bị chụp lại hình ảnh lên cân, phát tướng vì lo sợ công việc về sau sẽ bị ảnh hưởng. Triệu Lệ Dĩnh cũng đã nghiên cứu và lựa chọn bệnh viện phụ sản có chế độ bảo an tốt tại Thượng Hải, tặng rất nhiều “hồng bao” cho bác sĩ và y tá tại đây để hy vọng họ sẽ không tiết lộ bất cứ hình ảnh, thông tin vào về việc sinh nở của cô – dự kiến vào đầu tháng 3 tới.

trieu le dinh 3Được biết, nhờ sự giới thiệu của MC Tạ Na – người bạn thân trong showbiz của Triệu Lệ Dĩnh, người đẹp họ Triệu đã tin cậy bệnh viện Nhân Tế tại Thượng Hải, đặt phòng VIP với giá phòng 40 triệu/ngày. Nơi đây được cho là bảo đảm nghiêm ngặt an ninh cho sản phụ và người nhà tới thăm nom. Mẹ chồng của cô nàng thời gian này cũng luôn ở bên con dâu để chăm sóc những ngày cuối thai kỳ.

Theo Helino (Nguồn: QQ)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN