Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm

Nam diễn viên chính thức rời show Running Man sau hơn một thập kỷ gắn bó vì gặp vấn đề sức khỏe.

Ngày 27/4, Chusun Ilbo đưa tin công ty quản lý King Kong by Starship thông báo nam diễn viên Lee Kwang Soo sẽ rút khỏi Running Man sau 11 năm gắn bó.

Trong thông cáo gửi đến báo chí, nguyên nhân anh rời show là vì vấn đề sức khỏe. Buổi ghi hình cuối cùng của sao nam được tiến hành vào ngày 27/5.

Lee Kwang SooLee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm. Ảnh: Naver.

“Sau khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tập vật lý trị liệu để phục hồi. Dù vậy, anh vẫn cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình ghi hình”.

“Vì vậy, sao nam quyết định rời Running Man để có thời gian hồi phục cả về thể chất và tinh thần. Đội ngũ sản xuất, các thành viên khác và chúng tôi tôn trọng Kwang Soo”, King Kong by Starship cho hay.

Thông tin về sự rời đi của Kwang Soo để lại tiếc nuối cho người hâm mộ của Running Man.

Lee Kwang Soo tham gia Running Man từ tập phát sóng tập đầu tiên vào tháng 7/2010. 11 năm đồng hành cùng chương trình, anh để lại nhiều dấu ấn khó quên và là nhân tố khó thay thế.

Trong show, anh được nhớ đến là cây hài, là “thánh nhọ và lầy” thường xuyên rơi vào tình cảnh oái oăm.

Tính cách hài hước trong show giúp anh nhận được sự yêu thích ở khắp châu Á.

Không chỉ vậy, nhờ Running Man, nam nghệ sĩ cũng đã gặp được bạn gái Lee Sun Bin. Họ công khai hẹn hò vào tháng 12/2018.

Trong thời gian tham gia show, anh từng nhận giải Nghệ sĩ mới của SBS Entertainment Awards năm 2011, Giải thưởng Excellence Award in Variety tại SBS Entertainment Awards vào các năm 2014 và 2016.

Di Hy (Theo Zing.vn)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN