Lễ rước dâu Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Fan tập trung đông nghẹt trước nhà cô dâu

Những công đoạn cuối cùng đã được chuẩn bị xong, cô dâu – chú rể cùng hai gia đình đã sẵn sàng cho giây phút trọng đại.

Sáng nay (8/11), lễ rước dâu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi tại TP.HCM.

Nhà trai sẽ xuất phát từ lúc 7h30 di chuyển qua nhà gái, sau đó quay trở về nhà chú rể hoàn thành các nghi lễ trước khi di chuyển ra sân bay đi Phú Quốc – địa điểm tổ chức đám cưới chính thức của cặp đôi.

7h43: Dàn phù dâu, phù rể nổi tiếng xuất hiện

g2Nhóm Uni5 điển trai làm phù rể

g3Nhóm Lip B diện áo dài hồng làm phù dâu

7h40: Ngay lúc này, các fan đang có mặt rất đông tại nhà riêng của Đông Nhi. Dàn vệ sĩ cũng đã vào vị trí để bảo đảm an ninh cho lễ rước dâu diễn ra suôn sẻ.

g4 g5

Khung cảnh trước nhà gái sáng nay

g6

Fan tập trung rất đông nhưng cũng giữ kỷ luật để theo dõi lễ rước dâu

Để hòa cùng không khí rước dâu trong siêu đám cưới, các fan nữ đã đồng loạt diện áo dài truyền thống, nam mặc áo trắng đeo nơ như những phù dâu phù rể chính hiệu. Đây là điều hiếm thấy nhất từ trước đến nay trong đám hỏi của sao Việt.

q3 q1Đặc biệt khi fan nam diện áo trắng đeo nơ thì fan nữ lại đồng loạt xuất hiện trong tà áo dài truyền thống thướt tha như những phù dâu, phù rể chính hiệu cho siêu đám cưới này.

g7

Vệ sĩ được bố trí tại nhà riêng của Đông Nhi

 

7h30: Không gian hai bên gia đình đã hoàn thành với tông màu đỏ – trắng

Cả hai nhà của cô dâu – chú rể đều đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Trong khi căn biệt thự của Ông Cao Thắng được trang hoàng bởi sắc đỏ sang trọng, biểu tượng của đám cưới thì nhà riêng của Đông Nhi đã trang trí ngập tràn hoa tươi với tông trắng thanh lịch, trang nhã làm chủ đạo.

g8 g9Hoa tươi phủ kín căn biệt thự của Đông Nhi

g10 g11 g12Tại nhà Ông Cao Thắng ngập tràn sắc đỏ

Cũng như đám cưới của nhiều người nổi tiếng khác, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đặt ra những quy định riêng trong ngày vui của mình.

An ninh và riêng tư là hai yêu cầu cao nhất. Các khách mời phải có thẻ ra vào và tham dự đám cưới với trang phục màu trắng, đen và kem. Cặp đôi cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Họ thắt chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư, ngay cả khách mời cũng không mang theo điện thoại, thiết bị ghi hình.

g13Ngoài ra, một thông tin thú vị khác là Đông Nhi sẽ diện 10 chiếc váy cưới khác nhau được thiết kế riêng cho cô, thể hiện chặng đường 10 năm yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN