Lê Dương Bảo Lâm “bất chấp sĩ diện” dùng tay ăn mì trong “Im lặng là vàng”

Tập phát sóng tối qua của chương trình “Im lặng là vàng” với sự tham gia của các diễn viên Tuyền Mập, Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm đã mang lại những tràng cười sảng khoái.

Sau 2 tập phát sóng, “Im lặng là vàng” đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả bởi sự mới lạ, hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp, đau tim.

1

Lê Dương Bảo Lâm, Thanh Vân “húp” trọn tô mì nóng bỏng miệng

Vòng 1 của chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, hai đội chơi lần lượt trải qua 3 thử thách và kết thúc với tỉ số hòa 2 – 2.

4Thử thách đầu tiên mang tên “Mở lon nước ngọt”. Đây được xem là một trong những thử thách khó trứ danh của chương trình. Mặc dù đã sáng tạo ra nhiều cách để mở nắp mà không gây tiếng ồn như dùng lưỡi, cho lon vào miệng… nhưng cả 2 đội chơi đành ngậm ngùi thất bại.

7 6

Thử thách thứ 2 mang tên “Hốt lá khô vào bao nilon”, nếu như ở tập 1, thử thách này đã từng làm khó cho đội của Lâm Vỹ Dạ – Puka và Anh Đức – Hoàng Phi, thì ở tập này, Quách Ngọc Tuyên cùng Thanh Vân đã vượt qua một cách dễ dàng.

8

Bước vào thử thách “Ăn mì nóng”, độ lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm bộc phát làm cả khán phòng được phen vỡ bụng. Anh chàng bất chấp sĩ diện, húp hết phần nước của tô mì nóng rồi dùng tay bóc mì cho vào miệng ngon lành. Ở phần thi này, diễn viên Thanh Vân cũng giành chiến thắng khi ăn hết tô mì chỉ trong 3 gắp đũa.

Đại Nghĩa bị 2 đội chơi “ướp đá” vì tội xéo sắc

11Bước vào vòng 2 với thử thách “Lấy phin cà phê từ thùng đá” và “Trườn người qua hố banh”, diễn viên Thanh Vân đã kiên nhẫn chấp nhận độ lạnh, nhẹ nhàng lấy phin cà phê ra khỏi thùng đá mà không gây tiếng ồn lớn.

10

Đội chơi Quách Ngọc Tuyên – Lê Dương Bảo Lâm sau khi thất bại ở vòng 2 đã bị MC Đại Nghĩa xéo sắc, chê bai và hù dọa. Nhằm chứng tỏ đội mình “không phải dạng vừa”, Lê Dương Bảo Lâm và Quách Ngọc Tuyên đã “phục thù” bằng cách dụ Đại Nghĩa cho tay vào thùng đá và “ướp lạnh” khiến anh chàng MC phải đầu hàng.

13

Kết thúc vòng 3, cặp đôi Quách Ngọc Tuyên – Lê Dương Bảo Lâm đã xuất sắc giành chiến thắng với thử thách “Mang chuông gió vượt chướng ngại vật” và bước tiếp vào vòng đặc biệt “Băng qua hố băng”.

14

Với sự khéo léo vốn có, 2 chàng trai làng hài một lần nữa giành chiến thắng thuyết phục khi băng nhanh qua hố băng trong vòng 60s mà không gây bất cứ tiếng ồn nào vượt ngưỡng quy định. Chiến thắng vòng đặc biệt, cặp đôi nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

12

Với format hoàn toàn mới, dàn nghệ nghĩ tham gia hùng hậu và sân khấu dàn dựng hoành tráng, The Noise – Im lặng là vàng hứa hẹn sẽ trở thành gameshow ăn khách trong dịp cuối năm 2018 này. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 hàng tuần trên HTV7.
2“Im lặng là vàng” do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. Đơn vị phối hợp: Công ty CJ E&M Việt Nam.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN