Kỳ Duyên muốn ‘nổ tung’ vì bị vợ tài xế taxi tố ứng xử kém

Hoa hậu thấy mệt mỏi vì bị dư luận chỉ trích những chuyện không có thật.

Mới đây, một tài khoản tên T.M chia sẻ trên Facebook câu chuyện về cách hành xử không hay của mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên khi đi taxi. Theo người này, chồng của chị chở hai phụ nữ từ đường Điện Biên Phủ về một tòa nhà ở TP HCM. Khi vừa lên xe, người con gái giục tài xế đi nhanh, nhưng anh phải đi đường vòng theo yêu cầu của cảnh sát giao thông. Vì vậy, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm và cho rằng anh cố tình đi đường xa. Lúc đến nơi, cô con gái đi thẳng vào mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng trúng tay tài xế mà không xin lỗi.

Về đến nhà, người tài xế kể chuyện cho vợ nghe. Người phụ nữ này lập tức lấy số điện thoại tra trên mạng xã hội thì nhận ra đó là Hoa hậu Kỳ Duyên. Sau khi chồng xác nhận người trong ảnh chính là khách mà anh vừa chở, người phụ nữ đã lên mạng xã hội viết status chỉ trích Hoa hậu Việt Nam 2014 cư xử kém, thiếu tôn trọng người khác.

Kỳ Duyên muốn 'nổ tung' vì bị vợ tài xế taxi tố ứng xử kém
Mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên.

Chiều qua, mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên phủ nhận câu chuyện này trên một tờ báo. Bà cho rằng, bà và con gái đều biết cách ứng xử khi ra đường nên sẽ không để xảy ra những chuyện như vậy. “Tài xế nói luyên thuyên. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, tôi đã phải đi vòng từ bên khác sang đóng giùm em. Vì tôi đã sử dụng ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng tôi đã đóng rồi”.

Sáng 7/3, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp 20 tuổi viết: “Sáng vẫn dậy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng: ‘Duyên ạ, phải cố gắng thôi. Hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy mình vẫn là một ai đó. Ai đó ở đây đồng nghĩa với trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt’. Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dậy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo, ấy nhưng mà ngừng lại ở đây. Bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hóa, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung. Sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không. Thanh minh là nhận tội”.

Theo Kỳ Duyên, từ khi đăng quang Hoa hậu là cô phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng dù cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa, và không biết chừng cô sẽ “chết ngộp” trong “mưa dư luận”. Kỳ Duyên nói, trong lúc này cô thương mẹ nhất – người chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá.

Kỳ Duyên muốn 'nổ tung' vì bị vợ tài xế taxi tố ứng xử kém

Kỳ Duyên muốn ‘nổ tung’ vì ‘buồn không được than thở, bị đặt điều không được phản kháng’.

“Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào, dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì mình cũng chỉ được cười và cười. Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa…”, Kỳ Duyên khép lại status bằng những câu hỏi liên tiếp.

Người quản lý Kỳ Duyên cũng lên tiếng, khẳng định tài khoản Facebook T.M là giả, cố tình viết vu khống, hạ uy tín, danh dự Kỳ Duyên. Sau một ngày bôi nhọ Kỳ Duyên, tài khoản này đã bị xóa. Anh nhắn nhủ, nếu ai biết được danh tính người viết, phía ê kíp của anh sẽ nhờ pháp luật lấy lại công bằng cho Kỳ Duyên.

Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên bị công chúng lên án. Trước vụ bị vợ taxi tố, cô từng bị khán giả chê vô lễ với cha mẹ, dáng ngủ kém duyên trên máy bay, giả vờ làm từ thiện…

Theo Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN