Kim Tae Hee: ‘Hôn nhân có lúc khó khăn’

Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Tae Hee thừa nhận hôn nhân của cô và ca sĩ Rain không phải lúc nào cũng ‘xuôi chèo mát mái’.

Kim Tae Hee chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn với một tờ báo Hàn Quốc cuối tháng 4. Nữ diễn viên cho biết, không như nhiều người suy nghĩ rằng tổ ấm của cô 100% viên mãn, đôi khi đời sống hôn nhân cũng có những lúc sóng gió, thăng trầm. “Những khó khăn đó đã giúp tôi trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn. Cuộc sống cũng có thêm gia vị, cả niềm vui, nỗi buồn“, cô thừa nhận.

kim-tae-hee-2-1-2256-1588218341_r_460x0Vợ chồng Kim Tae Hee bên nhau trong một quảng cáo.

Sau sinh con thứ hai, Kim Tae Hee trở lại với phim truyền hình Hi Bye, Mama. Cô tiết lộ rằng ông xã “chê” vai diễn của cô quá khổ. Nữ diễn viên cho biết bộ phim giống như một giấc mơ, giúp cô học được những bài học giá trị về cuộc sống gia đình và thêm trân trọng những gì mình đang có. Kim Tae Hee cũng thông qua bộ phim để hiểu hơn về trách nhiệm của người mẹ với các con. Sau khi phim hoàn thành, “ngọc nữ Hàn” hiện tập trung toàn bộ thời gian cho gia đình và trở lại với cuộc sống của người mẹ toàn thời gian.

kim-tae-hee-3-8221-1588218341_r_460x0Kim Tae Hee cùng bạn diễn nhí trong phim “Hi Bye Mama”.

Sau hai lần sinh nở, Kim Tae Hee là mẹ của hai bé gái. Nữ diễn viên nói cô muốn trở thành bạn đồng hành của các con gái trong tương lai. Tuy đã hai con nhưng đôi khi cô vẫn thấy cảm giác làm mẹ có chút lạ lẫm, bản thân cô nhiều lúc vẫn rất vụng về.

Kim Tae Hee là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris… Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Bi Rain năm 2017. Cô sinh con gái thứ hai hồi tháng 9 năm ngoái.

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN