Khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên dạy em bé châu Phi hát tiếng Việt ‘gây sốt’

Sự thân thiện và hòa đồng của Hoa hậu Thùy Tiên trong chuyến từ thiện ở châu Phi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

thuy tienThùy Tiên kiên nhẫn dạy em bé người Angola hát và nói tiếng Việt. Ảnh: FBNV

Trong chuyến từ thiện tại châu Phi, ngoài việc cùng nhóm Quang Linh Vlog nghiệm thu hai giếng nước sạch, Thùy Tiên còn tham gia một hoạt động khác. Mới đây, một đoạn clip người đẹp sinh năm 1998 dạy em bé châu Phi hát và nói tiếng Việt khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Cụ thể, khi cậu bé người Angola bập bẹ hát được một câu đầu tiên của bài Cháu lên ba, Thùy Tiên cũng bắt đầu hòa giọng. Hơn thế nữa, cô còn tận tình dạy cho cậu bé hát những câu tiếp theo một cách rõ ràng. Đi kèm theo đó, Thùy Tiên dùng hành động diễn tả để cậu bé có thể hiểu được ý nghĩa của lời bài hát. Tiếp đó, người đẹp cũng dạy em bé này đọc tên mình và nói lời cảm ơn bằng tiếng Việt.

thuy tien1Thùy Tiên hạnh phúc khi được người dân nơi đây chào đón nồng nhiệt. Ảnh: FBNV

Ngay lập tức, khoảnh khắc đáng yêu nhận về nhiều lượt tương tác và chia sẻ của các fan sắc đẹp Việt. Đồng thời, họ còn dành lời khen cho sự thân thiện và hòa đồng của Miss Grand International 2021.

Một số tài khoản bình luận: “Yêu thương quá nhiều luôn. Thùy Tiên đi đâu cũng tự nhiên và hoà nhập nhanh vậy”, “Tiên xứng đáng là một Hoa hậu thật sự”, “Sao mà không yêu cho được. Từ Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 đến Miss Grand International 2021″, “Nhìn em bé và Thùy Tiên dễ thương, thân thiện quá”, “Tiên quá tuyệt vời luôn”, “Hoa hậu đẹp ở cái mộc mạc, giản dị. Không cần hào nhoáng hay xa hoa. Đẹp từ những thứ đơn giản nhất”…

thuy tien2Nàng hậu sinh 1998 cùng người dân trồng cây. Ảnh: FBNV

thuy tien3Hình ảnh đáng yêu của Thùy Tiên và Quang Linh luôn khiến người hâm mộ phấn khích. Ảnh: FBNV

thuy tien4Hoa hậu Thùy Tiên và lãnh đạo tỉnh Humabo, Angola. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng chia sẻ một Vlog chơi đùa cùng những trẻ em tại một bản làng ở Angola. Người đẹp nhiệt tình hướng dẫn các bé cách trình diễn trên sân khấu cũng như tổ chức một cuộc thi hoa hậu nhí tại đây. Cuối clip, Miss Grand International 2021 còn hát đồng ca bài Cháu lên ba với mọi người.

Song song đó, người đẹp sinh năm 1998 cũng bắt tay vào việc trồng cây, phát nhu yếu phẩm, trao tặng đồ dùng học tập và tổ chức những hoạt động văn nghệ cho trẻ em và người dân. Ngoài ra, Thùy Tiên còn đến gặp gỡ chủ tịch tỉnh Mrs. Lotti Nolika và các cán bộ cấp cao thuộc Uỷ ban nhân dân tại tỉnh Humabo, Angola. Để thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước, người đẹp đã gửi tặng khăn rằn Việt Nam cho từng lãnh đạo nơi đây làm kỷ niệm.

Theo Thanhnien.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN