Khánh Ngân thôi đảm nhiệm danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam

Dù đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm ra được thí sinh xứng đáng cho ngôi vị hoa khôi nhưng theo ban tổ chức, Khánh Ngân đã hết nhiệm kỳ 3 năm ngay sau đêm chung kết.

dht9437-16066575510152119948557 Bà Vũ Thị Mỹ Dung (cầm mic), trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 29-11

Theo bà Vũ Thị Mỹ Dung, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, không vì không tìm được tân hoa khôi mà Khánh Ngân phải đảm nhiệm danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam thêm một nhiệm kỳ nữa.

Khánh Ngân đã hoàn thành tốt vai trò hoa khôi của mình trong 3 năm qua với nhiều hoạt động ý nghĩa gắn với quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Ngay sau đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tối 28-11, Khánh Ngân được tự do lựa chọn con đường riêng cho mình từ cuộc sống đến công việc.

Ban tổ chức mặc định cứ 3 năm có hay không việc tìm ra tân hoa khôi thì hoa khôi đương nhiệm đã hoàn thành vai trò của mình”, bà Vũ Thị Mỹ Dung cho biết thêm.

pro5885-16067018543921223700496 Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Nhiều người khá bất ngờ trước kết quả chưa có tiền lệ của cuộc thi sắc đẹp là không có giải hoa khôi.

“Ban giám khảo, ban tổ chức quyết định không có hoa khôi là đúng đắn. Bởi không phải có danh hiệu hoa khôi mới thực hiện được nhiệm vụ của cuộc thi đặt ra. Tổ chức cuộc thi không có hoa khôi, trách nhiệm thuộc về ban tổ chức. Chúng tôi sẽ giải trình với đơn vị cấp phép là Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Là đơn vị giữ bản quyền Hoa khôi Du lịch Việt Nam nên áp lực lớn nhất là tìm được người có đầy đủ các yếu tố, có trách nhiệm quảng bá, đại diện cho hình ảnh của du lịch Việt Nam”, trưởng ban tổ chức nhấn mạnh.

So với tiêu chí cuộc thi, các thí sinh năm nay đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức nhưng so với ban tổ chức đang giữ bản quyền Hoa khôi Du lịch Việt Nam thì vẫn còn nhiều yếu tố chưa đáp ứng được để đứng lên vị trí cao nhất.

“Tôi nghĩ tất cả các cuộc thi nếu không trao được giải cao nhất là yếu tố khách quan. Nếu không tìm thấy người đáp ứng đủ, xứng đáng thì bỏ ngỏ danh hiệu cao nhất. Cũng không vì vậy mà cuộc thi thất bại, có vấn đề về mặt tổ chức và truyền tải về du lịch Việt Nam”, bà Mỹ Dung trăn trở.

pro5821-1606701785961845902403 Hoa khôi Khánh Ngân đã hoàn thành xuất sắc vai trò trong nhiệm kỳ 3 năm

Khánh Ngân cho biết: “Ngân khá bất ngờ khi đã mang vương miện ra sân khấu và chuẩn bị cho tân hoa khôi nhưng… không được trao.

Cuộc thi năm nay được tổ chức hoành tráng cho thấy không phải ban tổ chức cố tình làm điều này tạo scandal mà thật sự cuộc thi muốn tìm kiếm một gương mặt tỏa sáng trong nhiệm kỳ 3 năm. Ngân tôn trọng quyết định của ban giám khảo và ban tổ chức”.

“Tuy Ngân hết nhiệm kỳ của Hoa khôi Du lịch Việt Nam nhưng Ngân vẫn là đại diện hình ảnh của du lịch Đắk Nông và đồng hành cùng một số tỉnh, thành.

Nếu có may mắn, ban tổ chức muốn Ngân tiếp tục đồng hành thì Ngân sẵn sàng vì hoạt động quảng bá du lịch không chỉ là nhiệm vụ riêng của một ai mà là của tất cả mọi người. Ngân mong muốn đóng góp một phần nào đó cho quảng bá du lịch Việt Nam”, Khánh Ngân cho biết thêm.

Theo Hoài Phương – tuoitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN