Keanu Reeves chuyển thể truyện tranh thành phim hành động

Keanu Reeves sẽ sản xuất và đóng chính phim “Brzrkr”, chuyển thể từ bộ truyện tranh do chính anh sáng tác.

Theo Variety, ngày 22/3, phía Keanu Reeves và Netflix đạt thỏa thuận làm hai dự án phim người đóng và hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh Brzrkr. Tác phẩm xoay quanh chiến binh bất tử Berzerker, người sống hơn 80.000 năm trước khi quyết định trở thành lính đánh thuê cho chính phủ Mỹ. Ron Garney – họa sĩ của bộ truyện tranh – lấy cảm hứng từ ngoại hình của Reeves để vẽ nhân vật Berzerker.

g1Nhân vật chính “Brzrkr” lấy cảm hứng từ ngoại hình Keanu Reeves. Ảnh: Boom! Studios.

Reeves ấp ủ ý tưởng về bộ truyện tranh từ lâu, tiết lộ hoàn thành kịch bản hồi đầu năm ngoái. Phần một, gồm 12 cuốn, phát hành hôm 4/3 qua nhà xuất bản Boom! Studios tại Mỹ và bán hơn 615.000 bản. Trước khi ra mắt, Keanu Reeves từng nói với USA Today muốn chuyển thể bộ truyện thành phim và đóng chính: “Tôi rất muốn vào vai Berzerker. Đó là một câu chuyện hấp dẫn. Nếu tôi không thể tham gia, hy vọng ai đó có thể thực hiện nó”.

Keanu Reeves, sinh năm 1964, tại Toronto, Canada. Trong ba thập kỷ qua, anh là một trong những ngôi sao ăn khách nhất phòng vé của Hollywood với tổng doanh thu hơn 3,8 tỷ. Keanu Reeves mới hoàn thành Ma trận 4 cho Warner Bros. Anh chuẩn bị quay John Wick phần bốn trong mùa xuân năm nay.

Keanu Reeves trong “John Wick”. Video: Lionsgate.

Nguồn: Variety

Phương Mai (theo VnExpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN