“Im Lặng Là Vàng” – Lâm Vỹ Dạ liên tục bắt nạt Anh Đức

Trong tập 1 vừa được phát sóng trên HTV7 của gameshow Im Lặng Là Vàng, 4 diễn viên hài chia thành 2 đội, thách thức nhau giữ im lặng để giành tiền thưởng.

8Ở vòng 1, hai đội chơi lần lượt trải qua 3 phần thi gồm “lấy phin cà phê khỏi thùng đá”, “xếp hộp thành tháp” và “tháo băng keo khỏi thùng xốp”. Mỗi đội sẽ cử 1 thành viên hoàn thành thử thách trong vòng 45 giây, đặc biệt là phải tuyệt đối im lặng không tạo ra bất cứ tiếng động nào dù là nhỏ nhất.

3

Anh Đức khá căng thẳng với thử thách lấy phin cà phê khỏi thùng đá. Ở phần thi này cả anh và Lâm Vỹ Dạ đều tạo ra âm thanh vượt ngưỡng cho phép nên thất bại.

6

Trong tất cả các vòng thi, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức tỏ ra khá hậu đậu khi liên tục tạo ra âm thanh. Trong khi đó, Puka và Hoàng Phi lại chứng tỏ được tài im lặng và sự khéo léo của mình.

14

Trong thử thách tháo băng keo khỏi thùng xốp, rút kinh nghiệm từ đội của Hoàng Phi và Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ đã quyết định dùng miệng liếm phần đầu băng keo nhằm giảm tiếng ồn khiến mọi người tại khán phòng đều nể phục với độ lầy cùng sự “chơi dơ” của bà mẹ 2 con này. Khi không vượt qua được thử thách, bà mẹ hai con còn khiến khán giả bật cười với chiến lược bịt một đầu máy đo tiếng ồn để giành tiền thưởng.

7

Liên tục “bắt nạt” Anh Đức và chơi “gian” ở các vòng thi, Lâm Vỹ Dạ khiến Hoàng Phi bức xúc đặt cho biệt danh mới Lâm Vỹ Gian.

1

Kết thúc vòng 1, cả 2 đội hòa nhau với tỉ số 1 – 1 và bước tiếp vào vòng 2 với thử thách “rút chân cho kịp” và “hốt lá khô vào bao nilon”. Tự nhận mình là một MC có thân hình “nhẹ nhàng” và “thanh thoát”, Đại Nghĩa đã tự nguyện làm mẫu cho 2 đội chơi và kết quả là chiếc hộp mà anh đứng vào để thực hiện thử thách đã bị vỡ.

15

MC Đại Nghĩa thị phạm thất bại thử thách rút chân khỏi đống lego đặt trong thùng kính
Hoàn thành được 1 trong 2 thử thách ở vòng 2, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Puka và Anh Đức – Hoàng Phi tiếp tục hòa với tỉ số 2 – 2.

9

Bước vào vòng 3 với thử thách “đưa gà vào bếp”, hai đội chơi lần lượt kẹp 2 chú gà đồ chơi có khả năng phát ra tiếng kêu vào chân và di chuyển đến điểm đích sau đó nhẹ nhàng mở nắp và cho gà vào nồi. PuKa và Hoàng Phi, với sự khéo léo của mình đã được giao trọng trách “hộ tống” chú gà to hơn, dễ gây tiếng kêu lớn hơn vào bếp. Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức khá hậu đậu nhận nhiệm vụ đưa chú gà nhỏ còn lại vào nồi.

10

Cả hai đội đều chiến thắng ở vòng này nên buộc phải có phần thi phụ để chọn ra đội may mắn hơn bước tiếp vào vòng đặc biệt. Với sự khéo léo và nhanh nhẹn Puka đã mang chiến thằng về cho đội khi hoàn thành thử thách phụ trong vòng 30 giây.

13Điểm thú vị của “Im lặng là vàng” đó là khán giả tại phim trường hay khán giả xem đài đều cảm giác phải nín thở, giữ im lặng tuyệt đối, hồi hộp dõi theo từng động tác của người chơi. Cảm xúc vỡ òa khi người chơi vượt qua thử thách giống như chính bản thân mình đang tham gia các vòng thi.

4Tập 1 gameshow The Noise – Im Lặng Là Vàng khép lại, đội Lâm Vỹ Dạ – PuKa đã thiếu một chút may mắn khi không vượt qua được vòng đặc biệt của chương trình. Tuy nhiên, chính sự mới lạ, độc đáo về nội dung cùng MC và dàn khách mời hoạt ngôn đã và đang giúp Im Lặng Là Vàng trở thành một trong những gameshow giải trí được đánh giá hấp dẫn và vui nhộn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Chương trình sẽ có 16 tập và được phát sóng định kì vào tối thứ Ba hàng tuần vào lúc 20h30 trên kênh HTV7. Im Lặng Là Vàng do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. Đơn vị phối hợp: Công ty CJ E&M Việt Nam.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN