Hyun Bin nhận huân chương Tổng thống

Với huân chương Tổng thống Hàn Quốc trao tặng, tài tử Hyun Bin được ghi nhận thành công trong phim ‘Hạ cánh nơi anh’, minh tinh Kim Hee Ae được đánh giá cao tài năng trong phim ‘Thế giới hôn nhân’.

g1Hôm 28/10, Hyun Bin tham dự lễ trao giải Văn hóa & Nghệ thuật cộng đồng Hàn Quốc 2020. Anh diện suit đen lịch lãm theo dresscode của sự kiện.

g2Đây là giải thưởng vinh danh những nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giải trí có thành tựu trong năm được Tổng thống và Thủ tướng Hàn Quốc ghi nhận.

g3Kết quả giải thưởng được công bố từ trước đó một ngày. Với vai quân nhân Bắc Hàn trí tuệ và tình cảm trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin được Tổng thống trao tặng giải thưởng. Đặt giả thiết về chuyện tình giữa một CEO Nam Hàn và một quân nhân Bắc Hàn, phim cổ vũ sự thống nhất hai miền Triều Tiên.

g4Hyun Bin cười tươi trên thảm đỏ.

g5Khi Hyun Bin đến lễ trao giải, nhiều người bày tỏ tiếc nuối vì bạn diễn cặp của anh – Son Ye Jin – không có tên nhận giải.

g6Hyun Bin nhìn chiếc cúp danh giá đầy trân trọng. Anh mong cống hiến nhiều hơn với các vai diễn hay.

g7“Bà cả” Kim Hee Ae của phim Thế giới hôn nhân đến lễ trao giải với tạo hình nền nã và quý phái.

g8Cô cũng nhận huân chương từ Tổng thống.

g9Diễn viên Gong Hyo Jin dịu dàng trên thảm đỏ.

g10Diễn viên Kang Ha Neul tháo khẩu trang để gửi lời chào báo chí và khán giả.

g11Cặp đôi cùng được trao huân chương với diễn xuất ấn tượng trong phim Khi hoa trà nở. Đây là một trong các series ăn khách nhất năm 2020, giành nhiều giải Phim xuất sắc tại các lễ trao giải tại Hàn Quốc.

Nguồn: News1, Osen, The Fact, Soompi

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN