Huỳnh Như, Quỳnh Châu tặng quà Tết cho các em học sinh khiếm thính ở Lâm Đồng

Mới đây, Huỳnh Như và Quỳnh Châu đã gửi đến thầy cô và các em học sinh Trường khiếm thính Lâm Đồng tại thành phố Đà Lạt nhu yếu phẩm và dụng cụ học tập trong dịp đầu năm mới.

HLOC7485 HLOC7510Nhân dịp đầu năm 2023, Huỳnh Như và Á hậu Quỳnh Châu đã có chuyến đi đến Trường khiếm thính Lâm Đồng tại thành phố Đà Lạt để thăm hỏi thầy cô và các em học sinh tại đây.

HLOC7583Trong chuyến đi, Huỳnh Như và Quỳnh Châu đã trao tặng trường nhu yếu phẩm và dụng cụ học tập, bao gồm 2 máy may, 4 máy sấy quần áo, hàng trăm bộ đồng phục thể dục cùng hàng ngàn sách vở…

HLOC7825Không chỉ gửi tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực, Huỳnh Như và Quỳnh Châu còn dành hẳn một ngày ở lại trường để tổ chức các hoạt động vui chơi, khích lệ tinh thần các em học sinh trong thời điểm một năm mới bắt đầu.

HLOC8178 HLOC7620Chia sẻ về chuyến đi, Huỳnh Như không khỏi xúc động. Cô bày tỏ: “Mình thật sự rất nể phục tinh thần lạc quan và sự cố gắng vượt qua nghịch cảnh của các em. Dù không được may mắn nhưng các em luôn giữ nụ cười trên môi và trong ánh mắt luôn tràn đầy hy vọng”.

HLOC8208“Khoảnh khắc các em lần lượt ôm chầm lấy mình và còn làm biểu tượng hình trái tim để bày tỏ tình cảm thật sự vô cùng đáng nhớ. Chuyến đi này ý nghĩa quá chừng và tiếp thêm động lực rất nhiều cho mình để tiếp tục hành trình san sẻ trong tương lai” – Huỳnh Như nói thêm.

HLOC8280 HLOC8329Quỳnh Châu và Huỳnh Như có cơ duyên quen biết nhau thông qua chương trình Miss International Queen Vietnam 2023. Trong chương trình, Quỳnh Châu đảm nhiệm vai trò Huấn Luyện Viên, còn Huỳnh Như là Chủ nhân của Chiếc ghế Nhân Ái, một trong những giám khảo chính của chương trình. Bên cạnh cá tính “hợp rơ”, cả hai còn có điểm chung là tấm lòng nhân ái, thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

HLOC8032 HLOC7971Nói về kế hoạch gần nhất, Huỳnh Như cho biết sau khi khép lại năm 2022 bằng MV “Bông Đào chúc Tết”, cô và ê-kíp đang chạy nước rút cho các sản phẩm mới để kịp ra mắt trong những tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, cô cũng đang tập trung thời gian cho cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023, hỗ trợ các thí sinh hoàn thành dự án nhân ái một cách trọn vẹn nhất.

Phát Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN