Huỳnh Hiểu Minh: ‘Tôi không ly hôn Angelababy’

Nam diễn viên khẳng định quan hệ vợ chồng giữa anh và Angelababy vẫn tốt đẹp, không có chuyện hôn nhân rạn nứt.

Ngày 21/5, 163 đưa tin Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng trước thông tin đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Trong cuộc trò chuyện cùng phóng viên giải trí kỳ cựu Bạch Lộ Mi, anh lần đầu lên tiếng phủ nhận: “Tất cả đều là tin đồn sai sự thật. Tôi không ly hôn Baby, càng không có chuyện nảy sinh tình cảm với ai khác”.

Tài tử Thần điêu đại hiệp tiết lộ khi sự nghiệp của anh rơi vào điểm trũng, gặp nhiều thử thách, Angelababy luôn ở cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chồng. Hiện tại, anh đã bước ra khỏi chuỗi ngày khó khăn, chăm chỉ làm việc và bắt đầu tìm thấy nhiều cơ hội mới.

huyn hieu minhHuỳnh Hiểu Minh chia sẻ vợ chồng anh ít gặp gỡ vì bận rộn công việc. Ảnh: Sina.

“Cô ấy nói sẽ không bao giờ rời xa, sẽ ở bên tôi bất kể gian khó. Điều này đem lại cho tôi cảm giác an toàn. Tôi yêu tính cách vui vẻ và cách cô ấy mang lại tinh thần tích cực, lạc quan cho chồng con”, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vai trò của Angelababy.

Đồng thời, nam diễn viên cho hay thời gian qua cả hai có ít thời gian gặp gỡ và tâm sự cùng nhau vì lịch trình bận rộn. Điều này làm nảy sinh nhiều tin tức tiêu cực về mối quan hệ.

“Vấn đề này khiến tôi phải đau đầu nghĩ cách giải thích, chứng minh với khán giả. Không phải cứ khi nào tin đồn xuất hiện, chúng tôi cũng lên tiếng thanh minh”, anh chia sẻ.

Thời gian qua, xuất hiện nhiều tin tức cho rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chuẩn bị ly hôn. Hai vợ chồng không xuất hiện bên nhau từ 1/2020. Gần đây, cặp sao có lần hiếm hoi được trông thấy bên nhau khi đưa con trai Tiểu Hải Miên đi khám bệnh. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ không dùng chung xe và ít giao tiếp với nhau.

Nữ diễn viên cũng không có mặt trong các sự kiện của gia đình Huỳnh Hiểu Minh. Cô thường được trông thấy một mình đưa con đi chơi, thậm chí dẫn con tới phim trường để tiện chăm sóc. Những dấu hiện trên khiến nghi vấn rạn nứt của vợ chồng sao hạng A luôn trở thành đề tài nóng ở showbiz Hoa ngữ.

Di Hy (Theo Zing.vn)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN