Hương Tràm tung teaser hé lộ tên ca khúc chính thức

Tối 3/6, Hương Tràm chính thức giới thiệu đến khán giả hình ảnh và công bố tên sản phẩm âm nhạc ‘Đong Tình’. Trước đó, Hương Tràm từng khiến fans tò mò và suy nghĩ tựa đề cho MV. Nhiều khán giả dự đoán đây là sản phẩm mang tên “Đồng Tính, Động Tĩnh…”.

Trong teaser MV Đong Tình, Hương Tràm không hé lộ bất kỳ giai điệu, giọng hát nào như những sản phẩm trước. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm trong teaser. Dựa theo những tình tiết xuất hiện trong teaser, Hương Tràm sẽ có một câu chuyện tình cảm với anh chàng vũ công. Hình ảnh ngọt ngào của cả hai chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

IMG_3758Song song với hình ảnh của Hương Tràm xuất hiện khá chính chắn trong teaser, khán giả còn tò mò với nam chính vũ công hết sức điển trai. Chắn chắn đây là một cặp đôi sẽ tạo nên nhiều tình huống bất ngờ trong dự án Đong Tình. Được biết, Hương Tràm cũng góp phần ý tưởng vào trong kịch bản MV lần này.

IMG_4268Theo như chia sẻ từ ekip, dự án Đong Tình do chính Hương Tràm tự thực hiện, kêu gọi ekip và ấp ủ trong suốt hai năm qua kể từ khi sang Mỹ.

IMG_3759Cùng chờ đón những điều bất ngờ từ MV Đong Tình vào lúc 20h ngày 5/6/2021 trên kênh youtube chính thức của Hương Tràm.

Keva

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN