Hồng Nhung, Bằng Kiều, Tấn Minh rộn ràng tập hát

Chuẩn bị cho đêm nhạc “Cơn mơ băng giá” tối nay tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Bằng Kiều đã cùng với hai khách mời Hồng Nhung và Tấn Minh tập luyện liên tục. 
Hồng Nhung, Bằng Kiều, Tấn Minh rộn ràng tập hát Hồng Nhung, Bằng Kiều, Tấn Minh rộn ràng tập hát Hồng Nhung, Bằng Kiều, Tấn Minh rộn ràng tập hát
Vì trong chương trình mảng hát cùng những người bạn cũ, cùng lớn lên ở những con phố Hà Nội và sống thời tuổi trẻ ở Nhạc viện Hà Nội nên Bằng Kiều và ekip chương trình rất chú trọng phần “kỷ niệm” không thể quên này, chính vì vậy Hồng Nhung và Tấn Minh đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện với Bằng Kiều.
Hồng Nhung, Bằng Kiều, Tấn Minh rộn ràng tập hát
Năm nào cũng diễn ra thường niên, những đêm nhạc của Bằng Kiều luôn luôn “cháy” vé. Năm nay, chương trình “Cơn mơ băng giá” còn hết vé ngay từ 1/3, trước khi chương trình diễn ra 1 tuần đủ thấy sức hút của Bằng Kiều với Hà Nội vẫn chưa hề giảm nhiệt.
Đêm nhạc “Cơn mơ băng giá” diễn ra trong hai đêm 7,8/3/2016,  Hoa hậu ảnh Dương Mỹ Linh cũng gác hết công việc đóng phim để ra Hà Nội chăm sóc Bằng Kiều.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN