Học trò Trấn Thành giành giải quán quân Đấu trường tiếu lâm

Sau 5 tháng tranh tài, chương trình Đấu trường tiếu lâm đã khép lại vào tối 30/8 với chiến thắng thuộc về Duy Khương – đội Trấn Thành.

dau truong tieu lam 1Trong đêm chung kết, ngoài việc mời đến chương trình những nghệ sĩ gạo cội, 5 vị huấn luyện viên còn trực tiếp đứng trên sân khấu diễn cùng học trò. Quyết tâm giành giải quán quân cho trò cưng Duy Khương, Trấn Thành đã “chơi lớn” mời cả diễn viên – ca sĩ Minh Hằng làm phụ diễn.

dau truong tieu lam 2Tiểu phẩm xoay quanh những biến cố tâm lý của các thành viên gia đình khi vợ chồng ly hôn. Tiểu phẩm khép lại cùng tiếng khóc uất nghẹn của Duy Khương nhưng lại làm người xem lắng đọng nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

dau truong tieu lam 3Trường Giang đánh giá cao những nỗ lực của Duy Khương. Anh khẳng định nếu diễn theo Trấn Thành thì rất dễ bị “đè bẹp”. Đến cả Trường Giang cũng bị Trấn Thành “đo ván” nếu như diễn theo kịch bản và theo “màu” của nam MC. Học trò của Trấn Thành đã nhận điểm số cao nhất đêm thi với 29 điểm.

dau truong tieu lam 4Trường Giang tung toàn lực hỗ trợ học trò Phát La. Nam huấn luyện viên còn mời cả Lê Giang, Anh Đức làm phụ diễn cho chiến binh của mình. Phát La – Lê Giang – Trường Giang đóng vai 3 người bạn cùng đi thám hiểm tìm kho báu. Trên đường đi, họ gặp tai nạn máy bay và bị rơi xuống 1 đảo hoang.

dau truong tieu lam 5Đức Thịnh cho biết anh rất thích tiểu phẩm này vì thông minh, sáng tạo và mang đến tiếng cười vui vẻ. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Phát La đã bị Trường Giang, Lê Giang, Anh Đức lấn át. Đất diễn cho Phát La thể hiện khá nhiều, nhưng anh chàng chưa thể vượt qua được cái bóng của các bậc đàn anh, đàn chị. Phát La được 28,5 điểm.

dau truong tieu lam 6Học trò của đội Thu Trang và Tiến Luật – Thanh Tân mang đến tiểu phẩm đầy xúc động về câu chuyện của chính mình. Dưới sự dàn dựng, sắp xếp khéo léo của huấn luyện viên, Thanh Tân đã đưa khán giả đi từ niềm vui cho đến nỗi buồn, rồi lại vỡ òa trong sự hạnh phúc.

dau truong tieu lam 7Trường Giang cho rằng tiết mục mang ý nghĩa, gây xúc động. Kết quả Thanh Tân được 28,5 điểm.

dau truong tieu lam 8Lâm Vỹ Dạ đội Đức Thịnh thể hiện tiểu phẩm đậm chất trinh thám. Kịch bản mang yếu tố bất ngờ, giúp học trò của đạo diễn Taxi em tên gì có cơ hội tỏa sáng.

dau truong tieu lam 9Trấn Thành chia sẻ anh hài lòng khi thấy Lâm Vĩ Dạ diễn rất tự tin. Xem cô thể hiện, anh như chứng kiến tiểu phẩm mang tính chất “gia đình dòng tộc”, diễn thoải mái, tự tin mà vẫn gây được tiếng cười hiệu quả. Kết quả Lâm Vĩ Dạ nhận được 28,5 điểm.

dau truong tieu lam 91Với số điểm cao nhất, Duy Khương giành giải quán quân Đấu trường tiếu lâm mùa đầu tiên. Anh bật khóc nức nở vì xúc động.

dau truong tieu lam 92Học trò Trấn Thành nhận giải thưởng 300 triệu đồng trong đêm chung kết.

Theo Zing

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN