Hoàng Thùy Linh nói về sự cố Vàng Anh: Ước mong chuyện không vui ấy đừng xảy ra!

Hoàng Thùy Linh cũng cho biết, sau scandal clip sex của Vàng Anh ngày nào, cô đã biết sống và khiêm tốn hơn.

Nói lời xin lỗi Vàng Anh sau 10 năm, đấy là điều Hoàng Thùy Linh đã làm ở thời điểm hiện tại. Nhiều người cho rằng, cô gái sinh năm 1988 đã quá dũng cảm khi thực hiện điều này. Bởi 10 năm trước, vụ scandal Hoàng Thùy Linh lộ clip sex với bạn trai đã gây chấn động showbiz Việt. Đồng thời, nó cũng khiến cho nữ diễn viên bị đóng băng hoạt động. Suốt 1 thời gian dài, Hoàng Thùy Linh không thể làm gì bởi vô số lời dè bỉu, chê bai xuất hiện quanh mình.

Người ta nói nhiều về Hoàng Thùy Linh ở năm 2017 như một hình tượng của sự dũng cảm, kiên cường. Nhưng ít ai biết rằng, Hoàng Thùy Linh đã bộc bạch về scandal Vàng Anh từ 3 năm trước. Trong chương trình Sao Online phát sóng năm 2014, Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ nỗi lòng khi đối diện với MC Nguyên Khang.

1 2

Khi nhận được câu hỏi: “So với thời điểm xảy ra scandal thì Hoàng Thùy Linh bây giờ đã có sự trưởng thành như thế nào”, Hoàng Thùy Linh liền đáp: “Sau rất nhiều những năm cố gắng và nhận được tình cảm của khán giả dành cho mình, Linh đã tự tin hơn rất nhiều. Cuộc đời mỗi người như một cuốn tiểu thuyết, có khó khăn, may mắn, có lúc thành công, cũng có cuộc thất bại. Linh được yêu mến, ủng hộ thế này thì phải chấp nhận cả những thành công lẫn thất bại. Đó là lý do mà khi Linh bước đi trên con đường sự nghiệp, Linh luôn muốn mang ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Qua những bài học Linh không bao giờ quên, dù Linh có thành công hay đạt được điều mình mong muốn hơn nữa thì bản thân Linh cũng không quên được những bài học đã qua đó. Vì nó tạo nên con người Linh như bây giờ”.

3

“Như bạn bè cũng có nói, bây giờ Linh khiêm tốn hơn, biết sống hơn, biết theo đuổi sự nghiệp 1 cách mạnh mẽ, trân trọng gia đình, trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời đang đến với mình. Linh không biết được là đến khi nào sự cố gắng của mình là đủ, không biết bao giờ mình sẽ được ghi nhận hơn nữa. Nhưng trước khi đạt được điều này thì vẫn cứ cố gắng, để mang đến sự yên bình cho mình, cho gia đình và bạn bè”.

4
Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng bộc bạch: “Nếu có một ước mơ thì cũng mong những chuyện không vui ấy sẽ không bao giờ xảy ra với mình. Tại vì, có ai lại muốn khó khăn xảy đến cho cuộc đời mình đâu. Nhưng nếu nó xảy đến và mang lại những bài học, những kinh nghiệm, trải nghiệm… thì mình cứ bình tĩnh và đối mặt. Hơn ai hết, nếu muốn người xung quanh yên tâm về mình, muốn những nguời thân tin tưởng thì mình, phải cố gắng làm điều đó trước”.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN