Hoài Linh từng đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị ung thư tuyến giáp

Người thân của Hoài Linh đã công bố với giới truyền thông thông tin, việc danh hài này từng trải qua phẫu thuật để điều trị ung thư tuyến giáp vào ngày 15-10-2020.

Hoài Linh từng đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị ung thư tuyến giáp - Ảnh 1.Nghệ sĩ Hoài Linh được phẫu thuật để chữa trị ung thư tuyến giáp – Ảnh: Người thân Hoài Linh cung cấp

Trao đổi thêm về sự việc trên, sáng 26-5, TS.BS.CK2 Nguyễn Tri Thức – giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy – cho biết thời gian qua nghệ sĩ Hoài Linh (ông Võ Nguyễn Hoài Linh) từng đến Bệnh viện Chợ Rẫy để khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp.

Theo thông tin từ người thân của nghệ sĩ Hoài Linh, từ cuối tháng 9-2020, Hoài Linh phát hiện một số bất thường ở tuyến giáp nên tới Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM thăm khám.

Sau khi siêu âm tuyến giáp để chẩn đoán u ác của tuyến giáp, kết quả phát hiện Hoài Linh có u ác tính ở tuyến giáp. Bác sĩ đưa ra chẩn đoán anh bị hạch cổ phải theo dõi thứ phát và phù nề phần mềm tại vị trí tuyến giáp.

Tiếp theo đó, Hoài Linh được các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và sau là Bệnh viện Chợ Rẫy theo dõi, điều trị căn bệnh trên.

Thông tin Hoài Linh điều trị ung thư tuyến giáp được phía người thân của Hoài Linh cung cấp vào thời điểm danh hài gặp phản ứng về việc chậm trễ chi hơn 14 tỉ đồng trong hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

Cũng từ người thân của Hoài Linh thông tin thêm, anh nhập viện ngày 22-9-2020 và điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM 2 tuần.

Sau đó, danh hài đăng bài kêu gọi cộng đồng quyên góp cho miền Trung vào ngày 20-10 và kết thúc nhận tiền ngày 11-11.

Tháng 1-2021, Hoài Linh lên đường đi tới một địa phương để tham gia hoạt động thiện nguyện của một nhãn hàng. Đợt xạ trị thứ hai theo phía Hoài Linh là ngày 13-4, sau đó phải tịnh dưỡng 2 tuần.

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh

Trên trang cá nhân, ông Chí Thiện (anh trai nghệ sĩ Chí Tài) thông báo về những hoạt động thiện nguyện được thực hiện từ kinh phí quỹ từ thiện Chí Tài, do mọi người đóng góp trong tang lễ sau khi cố nghệ sĩ qua đời vào tháng 12-2020.

Người này cho biết các công trình đều đang trong quá trình thực hiện và do nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra phụ trách: “Vì gia đình chúng tôi không có mặt tại Việt Nam nên mọi sự đều nhờ vào nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài”.

 

Theo THÙY DƯƠNG – TIẾN VŨ – tuoitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN