Hoài Linh “nổi da gà” khi Hương Phù Sa kể chuyện lịch sử

Giám khảo NSƯT Hoài Linh và nhà báo – MC Phước Lập phải thốt lên đã “nổi da gà” khi xem tiết mục của đội Hương Phù Sa.

Tối qua (20/5), đêm chung kết xếp hạng của Ngôi sao phương Nam 2016 đã diễn ra tại phim trường Truyền thông Khang với những tiết mục được dàn dựng hết sức hoành tráng và công phu.

Đội Hương Phù Sa của ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Diệu Hiền, MC Hoài Hương và biên đạo Lê Hải đã trở thành Quán quân của chương trình Ngôi Sao Phương Nam 2016 với tiết mục “Tự hào sử Việt” hoành tráng và cảm xúc,  khiến cả ngàn khán giả tại trường quay tối qua chết lặng trong không khí linh thiêng và hào khí dân tộc.

Doi Huong Phu Sa dang quang NSPN 2016 (2)

Tiết mục được dàn dựng công phu và hoành tránh nhất từ trước tới nay khi quy tụ dàn diễn viên lên đến 128 người, trong đó rất nhiều diễn viên phải liên tục thay đồ để xuất hiện nhiều lần trên sân khấu.

Tiet muc Huong Phu Sa (22) Tiet muc Huong Phu Sa (4)

Tiet muc Huong Phu Sa (24)

Không chỉ mang đến hiệu ứng hình ảnh thật mãn nhãn, đội Hương Phù Sa còn áp dụng hiệu ứng 4D bằng việc thắp các lọ trầm hương khắp sân khấu. Mùi hương ngào ngạt và làn khói từ các lọ trầm hương lan tỏa khắp khán phòng, tạo nên một không khí linh thiêng, đưa người xem hòa nhập vào tiết mục…

Tiet muc Huong Phu Sa (11) Tiet muc Huong Phu Sa (14) Tiet muc Huong Phu Sa (16) Tiet muc Huong Phu Sa (18)Giám khảo NSƯT Hoài Linh và nhà báo – MC Phước Lập phải thốt lên đã “nổi da gà” khi xem tiết mục của đội Hương Phù Sa.

Giam khao Hoai Linh nhan xet tiet muc cua Huong Phu Sa (4)

Một số hình ảnh của đội Hồn Việt trong đêm chung kết:

Doi Hon Viet nhan giai Nhi (2) Doi Hon Viet (3) Doi Hon Viet (4) Doi Hon Viet (6) Doi Hon Viet (7)

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN