Hoài Linh khoe phòng chứa trầm hương bạc tỷ

NSƯT Hoài Linh dẫn Đàm Vĩnh Hưng tham quan căn phòng chứa trầm hương của anh, trong dịp tổ chức sinh nhật tại nhà riêng cách đây ít hôm.

Đàm Vĩnh Hưng khám phá ‘thế giới trầm hương’ của Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khi được NSƯT Hoài Linh dẫn lên tầng trên tham quan căn phòng bí mật được anh gọi là “thế giới trầm hương”. Khi bước vào, Đàm Vĩnh Hưng liên tục trầm trồ: “Dã man quá, chu choa ơi” và phải quay sang hỏi đàn anh liệu mọi thứ trong phòng đều là trầm hương. Hoài Linh xác nhận và cho biết trong phòng còn có cả kỳ nam.

Giọng ca Tình bơ vơ dạo quanh căn phòng và ấn tượng trước nhiều tác phẩm được điêu khắc tỉ mỉ. NSƯT Hoài Linh còn lấy nhiều vòng đeo từ trầm hương cho người em thân thiết xem thử. Vừa nhìn thấy, Đàm Vĩnh Hưng thốt lên bởi ước tính giá trị mỗi chiếc tầm 2,2 tỷ đồng.

NSƯT Hoài Linh vốn nổi tiếng sống giản dị, kín đáo. Đây là lần đầu tiên khán giả được chiêm ngưỡng “gia tài” đặc biệt của nam nghệ sĩ tại nhà riêng.

g1Đàm Vĩnh Hưng trầm trồ trước trầm hương tại nhà của Hoài Linh.

Trầm hương là phần gỗ của cây dó bầu bị nhiễm dầu, có đặc điểm tỏa mùi thơm đặc biệt lúc đốt hoặc chưa đốt. Riêng kỳ nam là vị thuốc rất quý hiếm do gỗ thân già mục của cây dó bầu chuyển hóa mà thành và được cho là quý hiếm hơn trầm hương một bậc. Do đó, khối trầm hương, kỳ nam mà NSƯT Hoài Linh sở hữu được đánh giá có giá trị “khủng”.

g2Hoài Linh chia sẻ chi tiết các tác phẩm thuộc bộ sưu tập trầm hương của mình.

Theo Hoàng Nam (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN